Mặt máy động cơ D6AC Huyndai HD700 đầu kéo mặt quy lát động cơ D6AC Huyndai 15 tấn 20 tấn 25 tấn

Mặt quy lát động cơ Huyndai D6AC máy cơ Huyndai HD700 đầu kéo - HD 15 Tấn HD320, HD270, HD360

Nắp quy lát động cơ Huyndai D6AC máy cơ chính hãng tháo xe. Mặt máy (nắp qui lát) động cơ D6AC chính hãng Huyndai HD đầu kéo - Hiệu quả cao, bên bỉ theo thời gian, chất lượng trường tồn.

Mặt máy động cơ D6AC HD320, HD270 ben xe chở xăng dầu, HD360, xe HD700 đầu kéo chính hãng - Phụ Tùng ô tô tải, ô tô đầu kéo Huyndai HD - Phụ Tùng Huyndai Mobis.

Hotline 0901 502 798

 

Mặt máy huyndai hd15 tấn 20 tấn 24 tấn hd700 đầu kéo máy D6AC chính hãng

Ảnh chụp nắp quy lát động cơ Huyndai D6AC tháo xe chất lượng cao được cung cấp bởi Phụ Tùng Phúc Điền.

Với sự phổ biến của động cơ D6AC trên các dòng xe tải Huyndai HD hiện nay như HD700 đầu kéo, HD270 ben, HD320 ben, HD360 Ben, HD chở xăng dầu gas...Sự phổ biến này cho thấy số lượng xe và hiệu quả kinh tế của động cơ Huyndai do Hàn Quốc sản xuất mang lại là rất cao.

An tâm hơn khi việc chuẩn bị cho mình một bộ mặt máy tháo xe chính hãng sẽ mang lại những sự an toàn cần thiết và quan trọng trong giỏ đồ phụ tùng của bạn. Sẽ cần thiết khi chiếc xe của mình nếu một ngày bị lỗi các mặt máy trên động cơ.

Sản phẩm chính hãng được nhận diện qua các logo Huyndai, Kia, các mã số được ký hiệu trên mặt máy đảm bảo cho sản phẩm được cung cấp là tháo xe chính hãng.

Với vật liệu được làm bằng thép kỹ thuật của ngành kỹ thuật ô tô do nhà máy Huyndai Hàn Quốc sản xuất, có độ bền bỉ theo thời gian tạo nên các mặt máy động cơ có tuổi thọ cao an tâm khi sử dụng.

Cần chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay sở hữu ngay một mặt máy động cơ Huyndai D6AC tháo xe chính hãng với chất lượng cao an toàn và bền bỉ theo thời gian với chất lượng đã được kiểm tra đảm bảo hoàn toàn an toàn sử dụng tuyệt đối.

Mặt li lát động cơ 6AC máy cơ xe huyndai hd700 đầu kéo

Ảnh chụp mặt máy động cơ D6AC tháo xe chính hãng - Phụ Tùng Ô Tô Phúc Điền.

Các thành phần chính của mặt máy (nắp qui lát) động cơ Huyndai HD D6AC tháo xe bao gồm:

Khối mặt máy được làm bằng vật liệu kỹ thuật cao của ngành sản xuất ô tô, đặc có khối lượng tương đối. Được thiết kế có các đường dẫn nước làm mát và các đường dẫn nhớt bôi trơn và một đường quan trọng là đường dẫn khí nạp vào buồng đốt.

Phần quan trọng nữa là phần mặt tiếp xúc với buồng đốt động cơ, nơi mà xupap nạp và xupap xả đặt vào, phần mặt này có thiết kế kỹ thuật công nghệ cao, vật liệu cũng đặc biệt. Vì nơi này là nơi tiếp xúc trực tiếp với buồng đốt, nơi có hỗn hợp nhiên liệu đốt sinh mức nhiệt độ cao.

Lò xo và xupap nạp, xupap xả, là thành phần quan trọng được lắp đặt trong khối quy lát. Là phần góp vai trò chính trong việc đốt hỗn hợp nhiên liệu sinh công của động cơ và làm kín buồng đốt động cơ khi quá trình nổ xảy ra. Cũng là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với hỗn hợp nhiên liệu trong buồng đốt.

Mặt máy động cơ D6AC chính hãng tháo xe nghĩa địa xe tải huyndai hd700 đầu kéo

Ảnh chụp khối mặt máy có lỗ gió động cơ Huyndai D6AC đầu kéo D6AC chính hãng - Phụ Tùng Ô Tô Phúc Điền.

Sản phẩm được cung cấp đảm bảo an toàn cho người sử dụng đảm bảo thời gian sử dụng dài nhất, mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm cao nhất. Với sự hoàn hảo đến từ những sản phẩm tháo xe chính hãng, quý khách sẽ sỏ hữu cho mình những chiếc xe khoẻ mạnh, an tâm vận hành sử dụng, mang lại những hiệu quả kinh tế cho mình.

Với những sản phẩm tháo xe, mức giá sẽ có những chênh lệch nhỏ trên thị trường, rẻ hơn hàng mới chính hãng nhiều lần và chất lượng hơn các sản phẩm thay thế có chất lượng không được đánh giá cao trên thị trường. Khi đến với chúng tôi mức giá sẽ vô cùng ưu đãi và hoàn chỉnh.

Mặt máy động cơ xe tải huyndai hd700 đầu kéo động cơ d6ac chính hãng tháo xe

Nếu phát hiện động cơ đột nhiên hoạt động có những dấu hiệu bất thường như nóng máy nhiệt độ tăng cao, ra khói nhiều, khói có màu không như bình thường, động cơ khởi động không nổ, nhớt hao nước sôi...Đó có thể là những dấu hiệu cho thấy mặt máy của bạn có thể bị hư hỏng cần phải sửa chữa.

Việc thay thế và sửa chữa cần phải thực hiện đúng và theo trình tự theo những giai đoạn cần thiết để dảm bảo động cơ hoạt động ổn định.

Kiểm tra thường xuyên các bộ phận thuộc động cơ của bạn sẽ giúp giảm thiểu rủi ro và khắc phục được những lỗi thường xuyên của động cơ. 

Khi mua nắp máy chất lượng cao sẽ mang lại những hiệu quả ưu việt, nắp máy chất lượng cao sẽ duy trì sự ổn định của áp suất động cơ, giữ chặc hỗn hợp nhiên liệu trong buồng đốt, không hao nhiên liệu ra ngoài. Áp suất động cơ được kiểm soát để đảm bảo hiệu suất tối ưu và tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả.

Mặt máy huyndai hd15 tấn 20 tấn 24 tấn hd700 đầu kéo máy D6AC chính hãng

Nắp quy lát chất lượng cao đã được kiểm tra chất lượng trước khi cung cấp ra thị trường - Nguồn Phụ Tùng Ô Tô Phúc Điền.

Cung cấp nắp máy quy lát mới chính hãng tháo xe động cơ Huydai D6AC D6CB D6CA D6CC D6HA D6CE...và phụ tùng ô tô tải các loại các phần thân vỏ, phần hộp số, phần cầu, phần gầm... của xe tải Huyndai. Sản phẩm nguồn gốc chính hãng, hàng thay thế OEM, hàng Korea...các thương hiệu nổi tiếng như Huydai Mobis, Mando, Han Nam...sẽ mang lại những trải nghiệm và hiệu quả cao cho ngưởi sử dụng.

Bạn có thể tham khảo giá bán của sản phẩm thông qua các cửa hàng phụ tùng ô tô chính hãng, các của hàng cung cấp phụ tùng ô tô uy tín tại địa phương, các đại lý, các công ty chuyên cung cấp phụ tùng ô tô Huyndai.

Tham khảo trên các phương tiện như các trang thương mại điện tử, Taobao, Amazon, Shoppe, Lazada là các trang cung cấp thông tin các sản phẩm bạn cần  

Mặt quy lát mặt máy động cơ Huyndai D6AC HD270 HD320 HD700 đầu kéo chính hãng

Một ảnh chụp góc khác của mặt quy lát động cơ D6AC Huyndai - Phụ Tùng Ô Tô Phúc Điền.

Bài viết khác:
 

Hỗ trợ khách hàng

DAO TRUNG HAU 0901303798 DAO TRUNG HAU DAO TRUNG HAU
0901303798
PHỤ TÙNG HINO | PHỤ TÙNG ISUZU | PHỤ TÙNG FUSO