Xe tải HINO 500 Euro 5 Mới Nhất Tại Việt Nam

tiêu chuẩn khí thải xe tải hino euro5 , xe tả hino euro 5, phụ tùng xe tải hino 500 euro 5

1. Xe tải hino euro 5 là gì?

- Hino Euro 5 là một dòng xe tải của thương hiệu Hino Motors, được sản xuất và phân phối trên toàn thế giới. Euro 5 là tiêu chuẩn khí thải của Liên minh Châu Âu (EU) cho các phương tiện giao thông, nó yêu cầu các xe phải đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt hơn so với tiêu chuẩn trước đó, nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường và sức khỏe con người.

- Xe tải Hino Euro 5 được trang bị động cơ diesel tiên tiến, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5, với dung tích động cơ từ 5,1 đến 7,6 lít. Xe có khả năng chở hàng hóa với trọng tải từ 4 đến 16 tấn, tùy thuộc vào mẫu mã và thiết kế khác nhau. Hino Euro 5 được trang bị các tính năng an toàn, bao gồm hệ thống phanh ABS và EBD, hệ thống kiểm soát ổn định, cùng với một số tính năng khác để đảm bảo an toàn cho người lái và hàng hóa được vận chuyển trên xe.

cabin xe tải hino 500 euro 5

cabin xe tải hino 500 euro 5

2. Khác nhau giữa xe tải hino euro 5 và euro 4 là gì?

  • Hino Euro 5 và Euro 4 là hai tiêu chuẩn khí thải khác nhau cho các xe tải. Dưới đây là một số khác nhau giữa xe tải Hino Euro 5 và Euro 4:
  • Tiêu chuẩn khí thải: Hino Euro 5 đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5, trong khi Hino Euro 4 đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Tiêu chuẩn khí thải Euro 5 có yêu cầu nghiêm ngặt hơn so với Euro 4, đặc biệt là về lượng khí thải CO2, NOx, HC và PM.
  • Động cơ: Xe tải Hino Euro 5 được trang bị động cơ diesel tiên tiến hơn so với Euro 4, với hệ thống tiết kiệm nhiên liệu và đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Động cơ của xe tải Hino Euro 4 không được cải tiến đáng kể so với các tiêu chuẩn trước đó.
  • Hiệu suất: Xe tải Hino Euro 5 có hiệu suất tốt hơn so với Euro 4, với khả năng vận hành tốt hơn và tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn.
  • An toàn: Xe tải Hino Euro 5 được trang bị các tính năng an toàn tiên tiến hơn so với Euro 4, bao gồm hệ thống phanh ABS và EBD, hệ thống kiểm soát ổn định, cùng với một số tính năng khác để đảm bảo an toàn cho người lái và hàng hóa được vận chuyển trên xe.

động cơ xe tải hino 500 euro 5

Động cơ xe tải hino 500 euro 5

  • Tóm lại, xe tải Hino Euro 5 có các cải tiến đáng kể so với Euro 4, đáp ứng các yêu cầu khắt khe hơn về tiêu chuẩn khí thải, hiệu suất và an toàn.

​3. Tiêu chuẩn khí thải HINO euro 5 áp dụng lần đầu tiên khi nào

Tiêu chuẩn khí thải Euro 5 được áp dụng lần đầu tiên tại Liên minh Châu Âu (EU) vào năm 2009. Nó là một tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt hơn so với tiêu chuẩn Euro 4 trước đó, với yêu cầu giảm thiểu lượng khí thải CO2, NOx, HC và PM ra môi trường.

Tuy nhiên, các quốc gia khác trên thế giới có thể áp dụng các tiêu chuẩn khí thải khác nhau cho phương tiện giao thông của họ. Một số quốc gia đã áp dụng tiêu chuẩn khí thải tương đương với Euro 5, trong khi một số quốc gia khác đang áp dụng tiêu chuẩn khí thải thấp hơn hoặc cao hơn Euro 5.

Tuy nhiên, tiêu chuẩn khí thải Euro 5 đã được coi là một bước tiến quan trọng trong việc giảm thiểu tác động tiêu cực của phương tiện giao thông đến môi trường và sức khỏe con người. Các tiêu chuẩn khí thải cao hơn, chẳng hạn như Euro 6, đã được áp dụng từ năm 2014 và tiếp tục cải thiện chất lượng khí thải của các phương tiện giao thông.

nội thất cabin hino 500 euro 5 tại tphcm

Nội thất cabin hino 500 euro 5

4. Dưới đây là 1 số hình ảnh về xe tải hino euro 5

hino euro 5

đèn pha xe tải hino 500 euro 5

dàn mặt đầu thay đổi đáng kế với đèn pha hino 500 euro 5 tính xảo và đẳng cấp hơn đèn pha hino 500 euro 4

lốp xe hino 500 euro 5

dàn gầm xe tải hino 500 euro 5

nhìn dàn gầm ta thấy phụ tùng hino euro 5 về cơ bản ko thay đổi nhiều so với hino 500 euro 4

 

Bài viết khác:
 

Hỗ trợ khách hàng

DAO TRUNG HAU 0901303798 DAO TRUNG HAU DAO TRUNG HAU
0901502798
PHỤ TÙNG HINO | PHỤ TÙNG ISUZU | PHỤ TÙNG FUSO