Cần gạt mưa xe tải HINO 500 FL 15 tấn, phụ tùng hino giá rẻ tpcm

Cần gạt mưa xe tải HINO 500 FL 15 tấn giá rẻ, nhận hàng kiểm tra, đổi trả nếu không ưng ý, sản phẩm chất lượng cao.

Liên hệ đặt hàng TEL/ZALO 0901303798 | 0901502798, xem thêm nhiều sản phẩm phụ tùng khác tại Website: Http://phtungphucdien.vn

cần gạt mưa xe hino 6t2

cần gạt mưa xe hino 8 tấn

cần gạt mư ãe hino 15t giá rẻ cao cấp

 

Gạt mưa xe tải HINO 500 FL 15 tấn giá rẻ, bảo hành đổi trả dễ dàng, liên hệ đặt hàng ngay tại phụ tùng ô tô Phúc Điền

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cần gạt mưa trên xe tải Hino 500 là một bộ phận gồm lưỡi gạt và cần gạt được lắp đặt trên kính chắn gió của xe, dùng để làm sạch và đẩy nước mưa ra khỏi kính để giúp tài xế có tầm nhìn tốt hơn khi lái xe trong thời tiết mưa. Bộ gạt mưa thường được đi kèm với động cơ điện hoặc động cơ khí để hoạt động tự động hoặc thủ công. Việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ bộ gạt mưa trên xe tải Hino 500 là rất quan trọng để đảm bảo an toàn khi lái xe trong điều kiện thời tiết xấu.

Bên cạnh việc giúp tăng tầm nhìn cho tài xế khi lái xe trong thời tiết mưa, bộ gạt mưa còn có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ kính chắn gió khỏi bị trầy xước, mài mòn do va chạm hoặc bụi bẩn.

Việc lựa chọn bộ gạt mưa phù hợp với xe tải Hino 500 cũng rất quan trọng. Nên chọn bộ gạt mưa có độ bền cao, dễ dàng lắp đặt và có khả năng làm sạch kính tốt. Nếu bộ gạt mưa cũ đã bị hư hỏng hoặc không hoạt động hiệu quả nữa, tài xế cần thay thế ngay để đảm bảo an toàn khi lái xe.

Ngoài ra, tài xế cần chú ý đến việc bảo dưỡng định kỳ bộ gạt mưa, đảm bảo lưỡi gạt luôn sạch sẽ và không bị lão hóa, nếu cần thay thế lưỡi gạt mới để giữ cho bộ gạt mưa hoạt động tốt nhất.

 

Xuất xứ Đài Loan Trung Quốc cao cấp, ngoài ra còn có hàng Nhật Bản chính hãng.

cấu tạo cần gạt mưa xe tải hino 500

Bộ gạt mưa trên xe tải Hino 500 bao gồm các thành phần sau:

  1. Lưỡi gạt: Là thành phần quan trọng nhất trong bộ gạt mưa, lưỡi gạt làm nhiệm vụ lau sạch nước mưa trên kính chắn gió. Lưỡi gạt thường được làm bằng cao su hoặc silicone, với các rãnh hoặc đinh ở phía dưới để đánh bóng và làm sạch kính.
  2. Cần gạt: Là thành phần dẫn động cho lưỡi gạt. Cần gạt được lắp đặt trên kính chắn gió và kết nối với động cơ gạt mưa.
  3. Động cơ gạt mưa: Là bộ phận tạo động lực cho cần gạt, động cơ gạt mưa thường được lắp đặt ở vị trí nằm phía trong khoang động cơ. Động cơ gạt mưa thường được điều khiển bằng công tắc hoặc bằng một mạch điện tử.
  4. Khung gạt: Là khung sắt được lắp đặt trên kính chắn gió, giữ lưỡi gạt và cần gạt. Khung gạt thường được làm bằng thép không gỉ để chống lại ăn mòn và được phủ một lớp sơn tĩnh điện để tăng độ bền.
  5. Các bộ phận khác: Bộ gạt mưa còn bao gồm các bộ phận khác như bộ điều khiển, bộ dây đai và các bộ phận kết nối khác.
  6. Tất cả các thành phần này hoạt động cùng nhau để làm sạch kính chắn gió của xe tải Hino 500 khi điều kiện thời tiết mưa.

Hình ảnh cần gạt mưa hino 500 do chúng tôi cung cấp:

Linh kiện cần gạt mưa xe tải HINO 500 FL 15 tấn

 

bảo dưỡng cần gạt mưa xe tải hino 500 như thế nào
Để đảm bảo hiệu suất hoạt động của bộ gạt mưa trên xe tải Hino 500, bạn cần thực hiện bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra bộ phận này thường xuyên. Dưới đây là một số lời khuyên về cách bảo dưỡng bộ gạt mưa trên xe tải Hino 500:

Kiểm tra lưỡi gạt thường xuyên: Lưỡi gạt bị rách, gãy hoặc có dấu hiệu mòn sẽ làm giảm hiệu suất làm sạch kính chắn gió. Vì vậy, bạn nên kiểm tra lưỡi gạt và thay thế chúng định kỳ, hoặc khi thấy cần thiết.

Thay đổi lưỡi gạt định kỳ: Lưỡi gạt bị hư hỏng sẽ làm giảm hiệu suất của bộ gạt mưa. Vì vậy, bạn nên thay đổi lưỡi gạt định kỳ, tốt nhất là sau khoảng 6 tháng đến 1 năm sử dụng tùy vào mức độ sử dụng và tình trạng của lưỡi gạt.

Kiểm tra động cơ gạt mưa: Kiểm tra động cơ gạt mưa định kỳ để đảm bảo nó hoạt động tốt. Bạn nên kiểm tra dây điện và các bộ phận cơ cấu gạt mưa xe hino khác để đảm bảo chúng không bị hỏng.

Vệ sinh bộ gạt mưa thường xuyên: Bạn nên vệ sinh bộ gạt mưa thường xuyên để đảm bảo không có bụi bẩn hay cặn bẩn bám vào lưỡi gạt hoặc khung gạt.

Ảnh chụp rõ nét gạt mưa xe tải HINO 500 FL 15 tấn.

gạt mưa xe tải HINO 500 FL 15 tấn giá rẻ

nguyên lý hoạt động 

Gạt mưa trên xe tải Hino 500 hoạt động theo nguyên lý cơ bản của các loại gạt mưa trên xe hơi khác. Cụ thể, gạt mưa trên xe tải Hino 500 bao gồm một bộ đòn gạt bằng kim loại và một lưỡi gạt bằng cao su, được kết nối với một động cơ điện để di chuyển lưỡi gạt qua lại trên kính chắn gió xe tải hino 500.

Khi kích hoạt công tắc gạt mưa trên xe tải Hino 500, động cơ điện sẽ được kích hoạt, làm cho bộ đòn gạt di chuyển và đẩy lưỡi gạt qua lại trên kính chắn gió, loại bỏ nước mưa hoặc bụi bẩn trên bề mặt kính.

Ảnh chụp cận cảnh xe tải HINO 500 FL 15 tấn giá rẻ tại PHÚC ĐIỀN.

 

phụ tùng cần gạt mưa xe tải HINO 500 FL 15 tấn

Một ảnh khác của gạt mưa ô tô tải HINO 500 FL 15 tấn.

phụ tùng cần gạt mưa xe tải HINO 50O FL 15 tấn

Gạt mưa xe tải HINO 500 FL 15 tấn cao cấp cung cấp bởi PHÚC ĐIỀN.

mua cần gạt mưa xe tải hino 15t ở đâu?

Việc mua gạt mưa cho xe tải Hino 500 có thể được thực hiện ở nhiều nơi khác nhau, tùy vào vị trí của bạn.

Bạn có thể tìm kiếm các cửa hàng bán phụ tùng ô tô hoặc cửa hàng chuyên cung cấp phụ tùng xe tải gần địa điểm của mình. Nếu bạn không biết cửa hàng nào cung cấp phụ tùng cho xe tải Hino 500, bạn có thể tìm kiếm trên mạng bằng cách nhập "phụ tùng Hino phúc điền" phụ tùng hino phúc điền để tìm kiếm các cửa hàng trực tuyến hoặc địa chỉ cửa hàng cung cấp phụ tùng xe tải gần bạn.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại lý Hino tại khu vực của mình theo số 0901303798  để được hỗ trợ tốt nhất về việc mua phụ tùng chính hãng.

xem nhiều sản phẩm phụ tùng xe hino tại đây

Bài viết khác:
 

Hỗ trợ khách hàng

DAO TRUNG HAU 0901303798 DAO TRUNG HAU DAO TRUNG HAU
0901502798
PHỤ TÙNG HINO | PHỤ TÙNG ISUZU | PHỤ TÙNG FUSO