Phụ tùng Isuzu - Đèn Cánh Cửa Isuzu 5 Tấn NQRL

Liên hệ
Mã SP: ISZN-0002

Chúng tôi chuyên cung cấp phụ tùng xe tải ISUZU các loại, đèn xi nhanh đèn cánh cửa Isuzu 5T NQR75L, chúng tôi xin giới thiệu đến quáy khách hàng sản phẩm đèn si nhanh cánh cửa xe tải isuzu 1t9, 3t5, 3 tấn 5, 5 tấn , frr 6t2 và fvm 15 tấn.

Thông tin sản phẩm

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐÈN CÁNH CỬA ISUZU

Đèn xin nhan cánh cửa ISUZU là sản phẩm phụ tùng thay thế isuzu chính hãng, chất liệu nhựa trong, bền với thời gian. Cấu tạo từ nhựa cứng chịu lực ABS có rất nhiều ABS biến tính khác nhau nhằm cải thiện độ chịu va đập, độ dai và khả năng chịu nhiệt. Khả năng chịu va đập không giảm nhanh ở nhiệt độ thấp.

 

CHẤT LIỆU BÓNG ĐÈN

Đèn sợi đốt, còn gọi làĐèn dây tóc là một loại bóng đèn dùng để chiếu sáng khi bị đốt nóng, dây tóc là bộ phận chính để phát ra ánh sáng, thông qua vỏ thủy tinh trong suốt. Các dây tóc - bộ phận phát sáng chính của đèn được bảo vệ bên ngoài bằng một lớp thủy tinh trong suốt hoặc mờ đã được rút hết không khí và bơm vào các khí trơ. Kích cỡ bóng phải đủ lớn để không bị hơi nóng của nhiệt tỏa ra làm nổ. Hầu hết bóng đèn đều được lắp vào trong đui đèn, dòng điện sẽ đi qua đui đèn, qua đuôi đèn kim loại, vào đến dây tóc làm nó nóng lên và đến mức phát ra ánh sáng. 

đèn xi nhanh cánh cửa xe tải isuzu - phụ tùng ô tô isuzu

CHẤT LIỆU NHỰA

Độ ổn định dưới tải trọng rất tốt, ABS chịu nhiệt tương đương hoặc tốt hơn Acetal, PC.. ở nhiệt độ phòng. Khi không chịu va đập, sự hư hỏng xảy ra do uốn nhiều hơn dòn. Tính chất vật lý ít ảnh hưởng đến độ ẩm mà chỉ ảnh hưởng đến sự ổn định kích thước của ABS. ABS cứng, rắn nhưng không giòn, cân bằng tốt giữa độ bền kéo, va đập, độ cứng bề mặt, độ rắn, độ chịu nhiệt các tính chất ở nhiệt độ thấp và các đặc tính về điện trong khi giá cả tương đối rẻ.

 

Đèn xin nhan cánh cửa ISUZU được phân phối bởi Trung tâm phụ tùng Phúc Điền. Phụ tùng ô tô PHÚC ĐIỀNluôn mong muốn được cung cấp sản phẩm tốt nhất nhất tới tay quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM PHỤ TÙNG XE TẢI HINO, ISUZU, FUSO

Địa chỉ: 1038, TL43 BÌNH CHIỂU, THỦ ĐỨC, TP. HCM

Điện thoại: 0901.303.798 - hoặc 0901.502.798

Email: tongkhophutung@gmail.com - trunghauckd@gmail.com

                        

Để xem thêm sản phẩm phụ tùng xe tải isuzu các loại mời quý khách hàng xem tại đây!

 
Sản phẩm liên quan
 
Sản phẩm khác
 

Hỗ trợ khách hàng

Phụ Trách Kinh Doanh 0901303798 Phụ Trách Kinh Doanh Phụ Trách Kinh Doanh