Phụ tùng ISUZU - Mặt máy ISUZU 5.2 NQR chính hãng

Phụ tùng ISUZU - Mặt máy ISUZU 5.2 NQR chính hãng

Liên hệ
Mã SP: ISZN-NQL

Phụ tùng isuzu samco 5.2 giá rẻ tại tphcm, mặt máy Isuzu chính hãng được Phúc Điền phân phối, hàng đảm bảo chỉ tiêu chất lượng, nên quý khách hàng có nhu cầu hãy yên tâm. Là đơn vị phân phối hàng đầu nên việc chọn Phúc Điền là lựa chọn hoàn toàn chính xác, tại đây Phúc Điền có đầy đủ các loại phụ tùng xe tải các loại, được nhập khẩu từ Nhật, Hàn, Đài Loan, các sản phẩm được tuyển chọn qua nhiều tiêu chí, nên sản phẩm đưa đến tay khách hàng được đảm bảo về mọi mặt.

 

Thông tin sản phẩm

Mặt máy quy lát 4HG1 là một phần quan trọng của động cơ; gioăng mặt động cơ là chi tiết làm bằng thép hay vật liệu chiệu nhiệt, nằm giữa lốc động cơ và quy lát, nhằm tăng độ kín kít khi lắp 2 bộ phận ấy với nhau. Mặt quy lát và gioăng mặt động cơ được Trung tâm phụ tùng Phúc Điền phân phối để đáp ứng nhu cầu của quý khác hàng.

Cấu tạo:

Hầu hết các động cơ xăng đều có nắp quy lát làm bằng hợp kim nhôm. Hợp kim nhôm nhẹ hơn gang và dẫn nhiệt rất tốt. Giữa thân máy và nắp quy lát là tấm gioăng nắp quy lát, nó có tác dụng làm kín mối liên kết giữa hai khối để chống lọt các khí áp suất cao, khí cháy, nước làm mát và dầu động cơ.
Bulông biến dạng dẻo : B
ulông biến dạng dẻo được sử dụng ở các mối lắp ghép như nắp quy lát, nắp bạc để tạo ra độ căng ổn định.
Thông thường, các bulông được xiết chặt trong giới hạn đàn hồi. Khi đó bulông được xiết chặt với một mômen xiết tiêu chuẩn.
Trong giới hạn đàn hồi, mômen xiết chặt và lực căng của bulông gần như tỷ lệ thuận.
Khi xiết chặt bulông trong giới hạn đàn hồi, có một số điều kiện cho phép xuất phát từ ren bulông, mặt bích, hoặc vòng đệm, nếu độ căng của bulông được kiểm soát bằng mômen xiết.

 

Công dụng:

Nắp quy lát có công dụng bảo vệ phần Xupap và Trục cam. Nắp quy lát nằm trên thân máy, mặt dưới máy lõm vào, cùng với pittong tạo thành buồng đốt. Bên trong nắp quy lát có lỗ dầu và áo nước để làm mát các xupap  và bugi. Giữa thân máy và nắp quy lát là tấm gioăng nắp quy lát, có tác dụng làm kín mối liên kết giữa hai khối để chống lọt các khí áp suât cao, khi cháy, nước làm mát và dầu động cơ. Nói chung năp quy lát như cái nắp máy có chứa các bộ phận như xupap, trục cam...cái nắp này đậy lên thân máy được ngăn cách bằng 1 cái gioăng cho kín.

 

Thổi gioăng mặt máy là gì?

Thổi gioăng mặt máy nghĩa là độ kín khít của gioăng đã bị giảm xuống, khiến cho áp suất trong buồng cháy của động cơ giảm đi, khí cháy này thoát ra, đi vào nước làm mát  gây nên nước làm mát nhanh nóng, làm cho động cơ không phát huy hết công suất.

 

Nguy hại của thổi gioăng mặt máy:

  • Tình trạng nhẹ, công suất của động cơ giảm, nước làm mát nhanh nóng, phát hiện phải khắc phục ngay. Nếu không khắc phục, khe hở càng ngày càng lớn, sẽ dẫn đến tình trạng nặng hơn, lúc này khí cháy thoát ra nhiều, dẫn đến nước làm mát rất nhanh nóng, gây nên lượng nước trong két nước mất đi nhanh và dẫn đến hết nước, nếu người vận hành không chú ý đến khi nước làm mát không đủ cung cấp cho động cơ, động cơ sẽ bị quá nhiệt, dẫn đến cong vênh mặt máy, làm hỏng động cơ, chi phí sửa chữa sẽ lớn. Đối với những xe chạy đường dài, đôi lúc thổi gioăng nhẹ nhưng vì hoạt động trong thời gian dài nên cũng dễ dẫn đến nước làm mát nhanh hao, khiến cong vênh mặt máy, do đó việc quan tâm đến đồng hồ báo nhiệt độ nước làm mát nơi táp lô là cực kỳ quan trọng.
  • Tình trạng nặng, do người vận hành chủ quan không kiểm tra xe hoặc không để ý đến những bất thường của xe trong khi vận hành,hoặc để cho bệnh nặng xe không chạy được nữa mới báo, khi đấy nước làm mát chảy vào xy lanh, sau đó nước sẽ xuống cac te làm hỏng dầu bôi trơn đẫn đến động cơ quá nhiệt kèm theo dầu bôi trơn mất khả năng bôi trơn, dẫn đến bó máy( pít tông bị kẹt), lột ven ( hỏng bạc trục khuỷu), hỏng xy lanh.... lúc này phải đại tu ( sửa chữa lớn) động cơ, hoặc phải thay động cơ khác.
  • Các bác phải nắm rõ nhỡ vào gara thợ hỏi mấy bộ phận phải nắm được mà trả lời vời nó, chú ngơ ngơ ra thì nó chém, thợ nó nhìn bác nào ngơ ngơ là nó vui lắm.​

​Trung tâm phụ tùng Phúc Điền là nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực phụ tùng Hino, Isuzu, hyundai, Fuso...nhiều chủng hàng có xuất xứ Nhật, Thái, Đài Loan, chất lượng cao. Trung tâm rất vui và lấy làm hãnh diện khi đóng vai trò là nhà cung cấp, phụ vụ nhu cầu của quý khách hàng .Tại Phúc Điền quý khách sẽ yên tâm về mọi mặt: chất lượng, giá cả, được chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, Phúc Điền mong muốn được hợp tác,cung cấp điều tốt nhất với quý khách hàng!

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM PHỤ TÙNG XE TẢI HINO, ISUZU, FUSO

Địa chỉ: 1028, TL43 BÌNH CHIỂU, THỦ ĐỨC, TP. HCM

Điện thoại: 0901.303.798 (MR.HẬU)

Email: tongkhophutung@gmail.com - trunghauckd@gmail.com

                        

 

 

 

 

 

 
Sản phẩm liên quan
 
Sản phẩm khác
 

Hỗ trợ khách hàng

Phụ Trách Kinh Doanh 0901303798 Phụ Trách Kinh Doanh Phụ Trách Kinh Doanh