Phụ Tùng ISUZU - Nắp Quy Lát Động Cơ ISUZU 4HK1 Ga Điện

Liên hệ
Mã SP: ISZ- QL4HK1

Phụ tùng ISUZU Nắp Quy Lát/ Mặt Máy Xe Tải ISUZU 5 Tấn NQR, Động Cơ ISUZU 4HK1 - TC Nhật Bản, Mua Ngay!

Gọi ngay 0901303798 - 0901502798, truy cập nhanh Http://phutungphucdien.vn để được hỗ trợ tư vấn

Kinh doanh nhập khẩu phụ tùng Hino isuzu Fuso Huyndai hàng chất lượng cao, bảo hành, giá tốt tại Hồ Chí Minh và toàn quốc.

Thông tin sản phẩm

Mặt Quy Lát Xe Tải ISUZU 5 Tấn NQR 150PS - Động Cơ ISUZU 4HK1 - TC (Ga Điện). Sản Phẩm Chất Lượng Cao - Giá Tốt - Giao Hàng Siêu Nhanh!

Sản phẩm là hàng nhập khẩu chất lượng cao, đã được kiểm tra chất lượng kỹ thuật trước khi cung cấp sang thị trường Việt Nam, sản phẩm đảm bảo đạt chuẩn chất lượng trước khi cung cấp cho khách hàng.

Trong quá trình sử dụng, nếu gặp bất cứ vấn đề nào về lỗi kỹ thuật của sản phẩm, quý khách vui lòng gọi ngay cho đơn vị để được tư vấn hỗ trợ thông tin và chính sách bảo hành từ công ty.

MAT KI LAT XE TAI ISUZU DONG CO 4HK1

Hình ảnh mặt quy lát xe tải isuzu 5 tấn động cơ 4HK1 chất lượng cao. (Nguồn: sưu tầm)

 

>>> Xem thêm; Bộ hơi isuzu 5 tấn 4HK1 cao cấp.

Xuất xứ mặt máy động cơ isuzu 4HK1

+ Do nhà máy isuzu sản xuất, chất lượng cao.

+ Do nhà máy liên doanh Nhật Bản - Thái Lan sản xuất chất lượng cao.

+ Do nhà máy liên doanh Nhật Bản - Đài Loan sản xuất chất lượng cao.

+ Do nhà máy liên doanh Nhật Bản - Việt Nam sản xuất chất lượng chính hãng.

+ Hàng tháo xe rin chất lượng cao.

Sau đây là một số hình ảnh do chúng tôi cung cấp:

nắp máy isuxu 4HK1 ga điện giá rẻ

Hình ảnh mặt máy isuzu 5 tấn NQR75 giá tốt. (Nguồn: sưu tầm)

 

1. Cấu tạo:

Hầu hết các động cơ xe tải Isuzu đều có nắp quy lát làm bằng hợp kim nhôm. Từ mặt quy lát xe tải isuzu 3t5 130 ps động cơ isuzu 4JJ1-E2N, mặt máy quy lát xe tải isuzu 5 Tấn 4HK1-E2N giành cho xe tải isuzu 150ps 5 tấn NQR, đến mặt má quy lát xe tải isuzu động cơ 6HK1-E2N ga điện của xe isuzu FVM, FVR 15 tấn. Vì hợp kim nhôm nhẹ luôn luôn hơn gang và dẫn nhiệt rất tốt. Giữa lốc máy xe tải isuzu và nắp quy lát isuzu 4HK1 là tấm gioăng nắp quy lát, roang này có tác dụng làm kín mối liên kết giữa hai khối để chống lọt các khí áp suất cao, khí cháy thải ra ngoài buồng đốt, nước làm mát động cơ và dầu động cơ isuzu.
Bulông biến dạng dẻo: Bulông biến dạng dẻo được sử dụng ở các mối lắp ghép như nắp quy lát, nắp bạc để tạo ra độ căng ổn định.
Thông thường, các bulông được xiết chặt trong giới hạn đàn hồi. Khi đó bulông được xiết chặt với một mômen xiết tiêu chuẩn tạo nên một sức mạnh vượt bậc cho xe tải isuzu Nhật Bản.
Trong giới hạn đàn hồi, mômen xiết chặt và lực căng của bulông gần như tỷ lệ thuận.
Khi xiết chặt bulông xe tải isuzu trong giới hạn đàn hồi, có một số điều kiện cho phép xuất phát từ ren bulông, mặt bích, hoặc vòng đệm, nếu độ căng của bulông được kiểm soát bằng mômen xiết. Nếu không cẩn thận có thể làm đứt gãy bulong trong mặt máy và điều này là sự tối kỵ nhất trong kỹ thuật sửa chữa động cơ xe tải isuzu 4HK1 ga điện.

2. Công dụng:

Nắp quy lát xe tải isuzu 54HK1 có công dụng vừa là giá đỡ vừa là phần bảo vệ phần Xupap hút và xupap xả và Trục cam isuzu 4HK1 cũng như là trục cam xe tải isuzu 6KH1 ga điện Euro 2. Nắp quy lát nằm trên thân máy, mặt dưới máy lõm vào, cùng với pittong ( bộ bơi xe tải isuzu 4HK1) tạo thành buồng đốt. Bên trong nắp quy lát có lỗ dầu và áo nước để làm mát các xupap và bugi xông. Giữa lốc máy isuzu 4HK1 và nắp quy lát là tấm gioăng nắp quy lát, có tác dụng làm kín mối liên kết giữa hai khối để chống lọt các khí áp suất cao, khi cháy, nước làm mát và dầu động cơ. Nói chung nắp quy lát như cái nắp máy có chứa các bộ phận như xupap, trục cam, cò mỏ, bạc cam...cái nắp này đậy lên thân máy được ngăn cách bằng 1 cái gioăng cho kín.

nắp quy lát xe tải isuzu 5 tấn 4HK1 ga điện nhật bản

Cận cảnh bánh răng cam mặt máy động cơ isuzu 4HK1. (Nguồn sưu tầm)

 

3. Thổi gioăng mặt máy là gì?

Thổi gioăng mặt máy nghĩa là độ kín khít của gioăng quy lát xe tải isuzu 5 tấn 4HK1 đã bị giảm xuống theo hai cách (một là mỏng đi hoặc là bị cháy biếng dạng), khiến cho áp suất trong buồng cháy của động cơ giảm đi, khi diễn ra quá trính cháy nổ, khí cháy này thoát ra đi vào nước làm mát gây nên nước làm mát nhanh nóng, làm cho động cơ isuzu 4HK1 cũng như Isuzu 6HK1 ga điện không còn phát huy hết công suất như máy rin ban đầu.

mặt máy quy lát xe tải isuzu 4hk1 ga điện - phụ tùng isuzu

Mặt dưới của nắp quy lát xe tải isuzu 5 Tấn - Động cơ 4HK1 ga điện tháo xe đẹp. (Nguồn: sưu tầm)

 

4. Nguy hại của thổi gioăng mặt máy xe tải isuzu:

Tình trạng nhẹ, công suất của động cơ 4HK1 giảm, nước làm mát nhanh nóng, phát hiện phải khắc phục ngay. Nếu không khắc phục, khe hở của động cơ càng ngày càng lớn, sẽ dẫn đến tình trạng nặng hơn, lúc này khí cháy thoát ra nhiều, dẫn đến nước làm mát rất nhanh nóng, gây nên lượng nước trong két nước mất đi nhanh và dẫn đến hết nước, nếu người vận hành không chú ý đến khi nước làm mát không đủ cung cấp cho động cơ, động cơ sẽ bị quá nhiệt, dẫn đến cong vênh mặt máy, làm hỏng động cơ, chi phí sửa chữa sẽ lớn. Đối với những xe chạy đường dài, đôi lúc thổi gioăng nhẹ nhưng vì hoạt động trong thời gian dài nên cũng dễ dẫn đến nước làm mát nhanh hao, khiến cong vênh mặt máy, do đó việc quan tâm đến đồng hồ báo nhiệt độ nước làm mát nơi táp lô là cực kỳ quan trọng.​​
Tình trạng nặng, do người vận hành chủ quan không kiểm tra xe hoặc không để ý đến những bất thường của xe trong khi vận hành,hoặc để cho bệnh nặng xe không chạy được nữa mới báo, khi đấy nước làm mát chảy vào xy lanh, sau đó nước sẽ xuống cac te làm hỏng dầu bôi trơn đẫn đến động cơ quá nhiệt kèm theo dầu bôi trơn mất khả năng bôi trơn, dẫn đến bó máy( pít tông bị kẹt), lột ven ( hỏng bạc trục khuỷu), hỏng xy lanh.... lúc này phải đại tu ( sửa chữa lớn) động cơ, hoặc phải thay động cơ khác.
Các bác phải nắm rõ nhỡ vào gara thợ hỏi mấy bộ phận phải nắm được mà trả lời vời nó, chú ngơ ngơ ra thì nó chém, thợ nó nhìn bác nào ngơ ngơ là nó vui lắm.​​

5. Chính sách bảo hành của đơn vị:

Trả lại hàng trong 7 ngày

Hoàn lại tiền 

Sản phẩm được bảo đảm đúng 100% xuất xứ

Sản phẩm được bảo hành theo chính sách của hãng cung cấp

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Trung Tâm phụ tùng ô tô Phúc Điền. Để tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

– Phụ tùng ô tô Phúc Điền cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi phụ tùng ô tô Phúc Điền được đổi, trả lại hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

​Trung tâm phụ tùng Phúc Điền là nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực Phụ Tùng HINO, ISUZU, HUYNDAI, FUSU...nhiều chủng hàng có xuất xứ Nhật, Thái, Đài Loan, chất lượng cao. Trung tâm rất vui và lấy làm hãnh diện khi đóng vai trò là nhà cung cấp, phụ vụ nhu cầu của quý khách hàng. Tại Phúc Điền quý khách sẽ yên tâm về mọi mặt: chất lượng, giá cả, được chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, Phúc Điền mong muốn được hợp tác,cung cấp điều tốt nhất với quý khách hàng!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

___________________________

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ PHÚC ĐIỀN

Địa chỉ: Số 521 - Nguyễn Tri Phương - An Bình - Dĩ An - Bình Dương (Gần Cầu Vượt Sóng Thần)

Điện thoại: 0901303798 - 0901502798

Website: Http://phutungphucdien.vn

Email: cokhiphucdien@gmail.com

Phuc Dien Mechanical Co., Ltd 

 
Sản phẩm liên quan
 
Sản phẩm khác
 
0901303798
PHỤ TÙNG HINO | PHỤ TÙNG ISUZU | PHỤ TÙNG FUSO