Phụ tùng ISUZU - Cabin xe tải ISUZU QKR 1T9, 91PS

Phụ tùng ISUZU - Cabin xe tải ISUZU QKR 1T9, 91PS

Liên hệ
Mã SP: IQ-VCB

CHUYÊN CUNG CẤP CABIN XE TẢI ISUZU QKR 1T9, 91PS, CABIN XE TẢI ISUZU NQR75L 5T GIÁ RẺ. LH 0901303798

Thông tin sản phẩm

CABIN XE TẢI ISUZU QKR 91PS, QKR 230, QKR 270, XE TẢI ISUZU 2T2

CABIN XE TẢI ISUZU QKR 1t9 CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

CABIN XE TẢI ISUZU QKR GIÁ RẺ

 

Cabin xe tải Isuzu được xem như là một gian phòng nhỏ, kín dành cho người tài xế ngồi để điều khiển xe isuzu qkr270 2t4 và nghỉ ngơi. Có nhiều loại cabin xe tải isuzu khác nhau tùy loại: cabin xe tải isuzu 1t9 QKR, cabin xe tải 1t9 NMR, cabin xe tải isuzu NPR 3t5, cabin xe tải isuzu 400, cabin xe tải isuzu 5 tấn NQR 5.2 có kích thước nằm trong tầm từ 0.6-1.2m, còn có loại cabin xe tải isuzu FRR 6,4 tấn, cabin toognr thành isuzu FVR, Isuzu FVM 15 tấn có chiều rộng cabin từ 1,7m đến 2m. Tuy nhiên, một số cabin được thiết kế với diện tích rộng rãi lên đến 3.7m như xe tải isuzu đầu kéo, đây được xem là một phòng ngủ được lắp trên bánh xe. Cabin Xe tải Isuzu là nơi tài xế xe ngồi thực hiện nhiêm vụ lái xe của mình. 

Một cabin xe tải isuzu 1t9 tùy loại tuy nhiên cabin isuzu qkr 230, QKR 270 được xem là cabin hiện đại đời cao tiêu chuẩn Euro 4 vì nó được lắp đầy đủ các hệ thống tạo sự thoải mái cho người lái, như điều hòa không khí, hệ thống âm thanh sắc nét phục vụ giải trí, ghế lái, kính chỉnh điện nhẹn nhàng, gương chiếu hậu gắn bên hông cửa giúp tài xế quan sát được nhieuf hơn. Vì quá trình ngồi lâu, đòi hỏi độ tập trung cao nên cabin isuzu QKR rất thoải mái và rất quan trọng. Vì chức năng này, thông thường các cabin phải được trang bị những chiếc ghế mềm, rộng rãi và thoải mái cho người tài xế. Cabin cũng là nơi tài xế có thể nghỉ ngơi và giải trí sau một thời gian dài làm việc mệt mỏi. Giúp nạp thêm năng lượng tiếp tục công việc với sức khỏe tốt nhất. Thông thường, các loại cabin sẽ được trang bị hệ thống âm nhạc và điều hòa không khí. Ngoài ra ghế lái còn phải có chức năng điều chỉnh độ cao phù hợp với từng người với thể trạng, cân nặng, chiều cao nhất định.

Nắm bắt được những mong đợi đó, Phụ tùng ô tô Phúc Điềnchính thức cung cấp các loại CABIN XE TẢI ISUZU  đến những quý anh chị quan tâm, có nhu cầu; đến với công ty quý anh chị sẽ được chuyên viên tư vấn trước khi đầu tư mua, về giá cả, chất lượng, chính sách bảo hành,... Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng đáp ứng tất cả thắc mắc, vinh hạnh được gặp gỡ đón tiếp quý anh chị !

TRUNG TÂM PHỤ TÙNG XE TẢI HINO, ISUZU, FUSO

TRUNG TÂM PHỤ TÙNG HINO - ISUZU - FUSO PHÚC ĐIỀN

Địa chỉ:

- VP Hồ Chí Minh: TL 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh 

- VP Hà Nội : Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Mỹ Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0901.303.798 (Call/ Zalo)

Email: tongkhophutung@gmail.com - trunghauckd@gmail.com

                        

 
Sản phẩm liên quan
 
Sản phẩm khác
 

Hỗ trợ khách hàng

Phụ Trách Kinh Doanh 0901303798 Phụ Trách Kinh Doanh Phụ Trách Kinh Doanh