Phụ Tùng Isuzu - Bạc Đạn Bi T Xe Isuzu 5 Tấn/ SAMCO 5.2

Liên hệ
Mã SP: IZ- BĐPT

Chuyên Cung Cấp Các Loại Phụ Tùng Xe Tải Isuzu 5 Tấn NQR, Isuzu FRR 6t2, FVR 8 tấn, FVM 15 tấn. 

Thông tin sản phẩm

Bạc Đạn Bi T Xe Isuzu 5 Tấn/ SAMCO 5.2, là sản phẩm được phân phối bởi trung tâm Phụ tùng Phúc Điền, mọi chi tiết xin liên hệ qua Hotline 0901303798 hoặc truy cập http://phutungphucdien để được tư vấn! Sản phẩm cam kết đạt chất lượng cao, xuất sứ rõ ràng, giá cả hợp lý, đảm bảo đưa đến sự hài lòng cho người sử dụng!

Giới thiệu chung về bạc đạn.

Bạc đạn là tiếng từ Nha Trang trở vào, còn người miền Trung gọi là ổ bi, miền Bắc gọi là vòng bi. Sở dị nó có tên như vậy là vì bên trong nó có các "cục đạn"(hình cầu hoặc hình trụ thẳng hoặc trụ côn) nhằm tạo masat lăn cho ổ trượt. Việc hư hỏng vòng bi (bạc đạn), nêu không được thay thế sẽ làm cho các bộ phận liên quan như làm xe nặng hơn, làm hỏng mòn trục hoặc có thể làm hỏng nồi vòng bi.

phụ tùng isuzu 5 tấn NQR- phụ tùng xe tải isuzu

sử dụng vòng bi bánh xe ô tô phù hợp có thể làm giảm bớt sự rung lắc của bánh, chống rung, chống sốc, lệch trục, kéo dài thời gian sử dụng của xe, cũng như phân bổ tải trọng của xe một cách đều nhất, do vậy chi tiết này được nhà sản xuất cũng như các bác tài rất chú trọng.

Lưu ý khi sử dụng bạc đạn đạt hiệu quả nhất

Ô tô hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, thường xuển di chuyển do vậy vòng bi phải đáp ứng được nhũng tiêu chuẩn sau: tốc độ cao, hiệu xuất cao và tuổi thọ trong quá quá trình sử dụng. Sử dụng Vòng bi - Bạc đạn Isuzu 5 tấn NQR bánh xe ô tô có thể làm giảm bớt sự rung lắc của bánh, chống rung, chống sốc, lệch trục, kéo dài thời gian sử dụng của xe, cũng như phân bổ tải trọng của xe một cách đều nhất, do vậy chi tiết này được sản xuất cuãng như lái xe đặc biệt quan tâm chú ý.

Cũng giống như những máy móc sử dụng chuyể động tròn trong quá trình hoạt động khác, xe ô tô cũng sử dụng vòng bi để quá trình hoạt động thêm trơn tru trong quá trình hoạt động. Vật bạn muốn biết vòng bi sử dụng trong ô tô cso khác gì so với vòng bi sử dụng trong những máy móc khác hay không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu vòng bi trong bánh xe ô tô.

 

bạc đank pi tê isuzu samco 5.2

Bạc Đạn Bite xe Tải Isuzu 5 Tấn NQR 150 PS, Xe Khách Isuzu SAMCO 5.2

Hiện nay trên thị trường chủ yếu xuât hiện những loại vòng bi cho bánh xe ô tô như sau: vòng bi bánh xe ô tô dạng côn, vòng bi bánh xe ô tô côn xiên, vòng bi bánh xe ô tô hình cầu có rãnh sâu, vòng bi bánh xe ô tô đũa trụ, vòng bi bánh xe ô tô căt côn T trong bộ ly hợp,...Trong đó mỗi loại lại phân ra thành từng nhóm hàng để có thể đáp ứng đúng chủng loại xe cũng như những yêu câu ftrong quá trình di chuyển.

Cụ thể hơn, phớt làm kín phía trong bên trong trục bánh xe làm giảm đáng kể khoảng cách nghỉ giữa các lần cầu bảo dưỡng. Trong quá trình sản xuẩ, lắp ráp, nếu tăng chất lượng thép và tăng khả năng chịu nhiệt của thép thì đồng nghĩa với việc làm tăng tuổi thọ vòng bi bánh ô tô lên rất cao. Tuy có thiết kế gọn song vẫn đảm bảo sự chắc chắn, mạnh mẽ trong quá trình sử dụng trên nhiều loại địa hình.

Tuy nhiên, do vòng bi trên thị trường đang được rất ưu chuộng cho nên tình trạng vòng bi giả cũng xuất hiện tràng lan. Nếu bạn không lựa chọn đúng địa chỉ cung cấp vòng bi bạc đạn cjinhs hanhgx thì sẽ không trách khỏi mua trúng những hàng giả trên thị trường.

Cũng giống như các loại vòng bi khác, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng cung cấp vòng bi bánh xe ô tô, đến từ thương hiệu trong nước ngoài, do vậy quý khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình chọn lựa vòng bị phù hợp.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp hàng đầu các loại phụ tùng Hino, Isuzu, Fuso,...nhập khẩu, chất lượng cao, được nhiều khách hàng tin dùng, Phụ tùng Phúc Điền chúng tôi cam kết sẽ đưa đến tay quý khách sản phẩm chất lượng tốt nhất!

* Liên hệ mua hàng

TRUNG TÂM PHỤ TÙNG XE TẢI HINO, ISUZU, FUSO

- VP Hồ Chí Minh: TL 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh 

- VP Hà Nội : Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Mỹ Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0901.303.798 (Call/ Zalo)

Email: tongkhophutung@gmail.com - trunghauckd@gmail.com

http://phutungphucdien.vn

                        

Để xem nhiều chi tiết hơn quý anh chị click tại đây!

 

 

 

 
Sản phẩm liên quan
 
Sản phẩm khác
 
0901303798
PHỤ TÙNG HINO | PHỤ TÙNG ISUZU | PHỤ TÙNG FUSO