Phụ Tùng Isuzu - Két Turbo Isuzu 15 Tấn FVM 6HK1

Liên hệ
Mã SP: ISF - KGTIL

Chuyên cung cấp phụ tùng xe tải isuzu FVM 15 tấn

Thông tin sản phẩm

Két gió Turbo xe tải ISUZU FVM 15 TẤN 6HK1 Thái Lan.

PHỤ TÙNG PHÚC ĐIỀN HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

#ketgioturboisuzufvm15tan

#ketgioisuzufvm15tan

#ketgioisuzu

#phutungisuzu

-----------------------❤️❤️❤️----------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

®Address:

 Chợ Đầu Mối Nông Sản Thủ Đức - TL43 - Bình Chiểu - Thủ Đức - Tp.HCM.

 Hotline: 0901303798(Mr. Hậu) - 0901502798(Mr. Phương).

1. Két gió làm mát khí Turbo là gì?

Là bộ phận có vai trò quan trọng trong việc dẫn khí qua turbo để đưa khí đến buồng đốt. Bộ phận này phải được  kiểm tra và thay thế định kì vì để lâu sẽ gây ra những ảnh hưởng về chất lượng khí nạp và khả năng nạp khí của bộ phận turbo, từ đó ảnh hưởng đến buồng đốt trong động cơ. Để phục vụ nhu cầu đó Trung Tâm Phụ Tùng Phúc Điền bên em có cung cấp bộ phận két gió turbo ISUZU FVM 15 tấn nhằm phục vụ cho nhu cầu của quý khách.

Bên em là Trung tâm phụ tùng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ tùng ô tô trong đó có phụ tùng xe tải ISUZU. Bên em có đội ngũ kĩ thuật tư vấn qua điện thoại với trên 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô tải, thao tác linh hoạt nhanh chóng. Cùng với sự tận tâm, chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành đổi trả là những yếu tố mà bên em đặt lên hàng đầu. <<Phúc Điền luôn luôn mong muốn phục vụ quý khách, luôn luôn mong muốn được thấu hiểu những vấn đề khó khăn của quý khách. Hãy để Phúc Điền san sẻ nhũng khó khăn cũng như là những người bạn đồng hành của quý khách>>.

Và bây giờ, hãy nhấc điện thoại và gọi qua số điện thoại 0901303798 hay 0901502798 hoặc truy cập qua http://phutungphucdien để cung cấp vấn đề đang mắc phải cho nhân viên để được tư vấn những thông tin cần thiết nhất cho quý khách!

2. Sau đây xin mời quý khách tham khảo những thông tin của két gió turbo ISUZU Fvm 15 tấn:

  • Điều đầu tiên tôi nói ở đây đó là công dụng trước:

Hệ thống làm mát turbo (két gió hay két turbo) là hệ thống giải nhiệt cho không khí nạp, xuất hiện ở các xe có turbocharge ở đây là két turbo Isuzu Fvm 15 tấn. Khí từ turbocharge khi được vào tái sử dụng thường có nhiệt độ cao (250-350 o F), nhiệt độ cao làm không khí dãn nở nên lượng không khí đưa vào động cơ ít.

két turbo

Để có thêm không khí nhằm tăng sức nén trong xi lanh khi hỗn hợp nhiên liệu nổ, người ta phải hạ nhiệt cho luồng khí đi từ Turbocharge. Từ đó két gió isuzu fvm 15 tấn hay két turbo ra đời, thường kí hiệu là intercooler trên các dòng xe được trang bị turbocharge.

Bình thường các đời xe trước đây, khi mà chưa quy định về lượng khí thải ra môi trường thì hệ thống làm mát bằng két turbo vẫn chưa xuất hiện. Sau này, khi đã có quy định về mức khí thải của động cơ ra môi trường thì mới xuất hiện. 

KÉT GIÓ TURBO ISUZU FVM 15 TẤN THÁI LAN CHÍNH HÃNG - ISUZU FVM 6HK1 TURBO INTERCOOLER

  • Điều gì xảy ra khi két đã cũ, hết tuổi thọ mà vẫn sử dụng:

Đó là khả năng làm mát khí không còn nữa, lượng không khí đưa vào ít => công suất động cơ giảm do lượng không khí đưa vào xilanh ít. Vì vậy hệ thống làm mát không khí turbo được trang bị để tăng tối đa hiệu quả làm lạnh.

KÉT KHÍ TURBO XE TẢI ISUZU FVM GIÁ RẺ

KÉT KHÍ ISUZU FVM 6HK1 THÁI LAN

Đó là các phiến nhôm bị bám đen; bụi đất bám xung quanh, trên các phiến nhôm. Các phiến nhôm có dấu hiệu bị méo mó, bị rách, ngả nghiên. Khi lấy ra vệ sinh thì không thể dựng dậy được nữa, rất chi là yếu.

Vì vậy, theo tôi khi xảy ra các trường hợp như vậy thì tốt nhất nên kiểm tra lại, hoặc mang đến cơ sở để bảo dưỡng, nhận được các tư vấn, các thông tin cần thiết, trước khi là quyết định dùng tiếp hay đổi cái mới.

KÉT GIẢI NHIỆT TURBO INTERCOOLER ISUZU FVM

KÉT GIẢI NHIỆT TURBO XE TẢI ISUZU FVM THÁI LAN CHẤT LƯỢNG CAO

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM PHỤ TÙNG XE TẢI HINO - ISUZU - FUSO

Địa chỉ: CHỢ ĐẦU MỐI -  BÌNH CHIỂU, THỦ ĐỨC, TP. HCM

Điện thoại: 0901.303.798 

Email: tongkhophutung@gmail.com - trunghauckd@gmail.com

                        

 
Sản phẩm liên quan
 
Sản phẩm khác
 

Hỗ trợ khách hàng

Phụ Trách Kinh Doanh 0901303798 Phụ Trách Kinh Doanh Phụ Trách Kinh Doanh
0901303798