Phụ Tùng Isuzu - Két Turbo Isuzu 15 Tấn FVM 6HK1

Liên hệ
Mã SP: ISF - KGTIL

Chuyên cung cấp phụ tùng xe tải isuzu FVM 15 tấn

Thông tin sản phẩm

1. Két gió Turbo xe tải ISUZU FVM 15 TẤN 6HK1 Thái Lan là bộ phận có vai trò quan trọng trong việc dẫn khí đến buồng đốt. Bộ phận này phải được  kiểm tra và thay thế định kì vì để lâu sẽ gây ra những ảnh hưởng về chất lượng khí nạp và khả năng nạp khí của bộ phận turbo, từ đó ảnh hưởng đến buồng đốt trong động cơ. Để phục vụ nhu cầu đó Trung Tâm Phụ Tùng Phúc Điền bên em có cung cấp bộ phận két gió turbo ISUZU FVM 15 tấn nhằm phục vụ cho nhu cầu của quý khách.

2. Bên em là Trung tâm phụ tùng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ tùng ô tô trong đó có phụ tùng xe tải ISUZU. Bên em có đội ngũ kĩ thuật tư vấn qua điện thoại với trên 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô tải, thao tác linh hoạt nhanh chóng. Cùng với sự tận tâm, chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành đổi trả là những yếu tố mà bên em đặt lên hàng đầu. <<Phúc Điền luôn luôn mong muốn phục vụ quý khách, luôn luôn mong muốn được thấu hiểu những vấn đề khó khăn của quý khách. Hãy để Phúc Điền san sẻ nhũng khó khăn cũng như là những người bạn đồng hành của quý khách>>.

3. Và bây giờ, hãy nhấc điện thoại và gọi qua số điện thoại 0901303798 hay 0901502798 hoặc truy câp qua http://phutungphucdien để cung cấp vấn đề đang mắc phải cho nhân viên để được tư vấn những thông tin cần thiết nhất cho quý khách!

4. Sau đây xin mời quý khách tham khảo nhũng thông tin của két gió turbo ISUZU Fvm 15 tấn:

  • Điều đầu tiên tôi nói ở đây đó là công dụng trước:

Đó là khi khí nạp từ turbo vào sẽ đi qua ống dẫn vào các phiếng nhôm làm mát để đi vào buồng đốt động cơ. Khí từ turbo là khí từ môi trường bên ngoài có nhiệt độ trung bình khoảng 25-35 độ C tùy vào từng kiểu thời tiết. Bình thường các đời xe trước đây, khi mà chưa quy định về lượng khí thải khi thải ra môi trường thì hệ thống làm mát bằng két turbo vẫn chưa xuất hiện. Sau này, khi đã có quy định về mức khí thải của động cơ ra môi trường thì mới xuất hiện. Khí càng mát, khi nạp vào sẽ làm tăng tuổi thọ của động cơ, một đầu của két là gắn với turbo, đầu còn lại gắn về hướng buồng đốt động cơ.

KÉT GIÓ TURBO ISUZU FVM 15 TẤN THÁI LAN CHÍNH HÃNG - ISUZU FVM 6HK1 TURBO INTERCOOLER

  • Điều gì xảy ra khi két đã cũ, hết tuổi thọ mà vẫn sử dụng:

Đó là khả năng làm mát khí không còn nữa, khí đi vào xe đưa vào thẳng ngay buồng đốt động cơ, bao nhiêu khói, bụi, khí nóng cũng được đưa vào, thì tất nhiên khả năng đốt nhiên liệu của động cơ sẽ không tốt, bụi đi thẳng, khói đi thẳng sẽ làm giảm nhanh chóng khả năng đốt của động cơ, vì để đốt cháy được hỗn hợp khí, nhiên liệu, lửa phải được đánh loãng ra.

KÉT KHÍ TURBO XE TẢI ISUZU FVM GIÁ RẺ

KÉT KHÍ ISUZU FVM 6HK1 THÁI LAN

  • Cách Nhận biết két không sử dụng được nữa:

Đó là các phiến nhôm bị bám đen; bụi đất bám xung quanh, trên các phiến nhôm. Các phiến nhôm có dấu hiệu bị méo mó, bị rách, ngả nghiên. Khi lấy ra vệ sinh thì không thể dựng dậy được nữa, rất chi là yếu.

Vì vậy, theo tôi khi xảy ra các trường hợp như vậy thì tốt nhất nên kiểm tra lại, hoặc mang đến cơ sở để bảo dưỡng, nhận được các tư vấn, các thông tin cần thiết, trước khi là quyết định dùng tiếp hay đổi cái mới.

KÉT GIẢI NHIỆT TURBO INTERCOOLER ISUZU FVM

KÉT GIẢO NHIỆT TURBO XE TẢI ISUZU FVM THÁI LAN CHẤT LƯỢNG CAO

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM PHỤ TÙNG XE TẢI HINO - ISUZU - FUSO

Địa chỉ: CHỢ ĐẦU MỐI -  BÌNH CHIỂU, THỦ ĐỨC, TP. HCM

Điện thoại: 0901.303.798 

Email: tongkhophutung@gmail.com - trunghauckd@gmail.com

                        

 
Sản phẩm liên quan
 
Sản phẩm khác
 

Hỗ trợ khách hàng

Phụ Trách Kinh Doanh 0901303798 Phụ Trách Kinh Doanh Phụ Trách Kinh Doanh