Phụ tùng ISUZU - Tem Cabin ISUZU Chất Lượng Cao

Liên hệ
Mã SP: ISF - CNCB

Chuyên cung cấp phụ tùng Isuzu

Thông tin sản phẩm

TEAM CABIN XE TẢI ISUZU 1T9, 5 TẤN, 6 TẤN, 8 TẤN, 15 TẤN

Có phải quý khách đang tìm mua team chữ ISUZU trước cabin, vậy thì xin chúc mừng, quý khách đã tìm đến đúng nơi. Tại trung tâm phụ tùng isuzu Phúc Điền bên em có cung cấp mặt hàng chữ nổi ISUZU phía trước đầu Cabin, hàng nhập khẩu chính hãng, giá cả lại rẻ.

  • Sản phẩm có xuất xứ tại Nhật, Taiwan, Trung Quốc, nên quý khách hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm của bên em.

Sản phẩm chữ nổi ISUZU khi được gắn lên xe sẽ làm tăng độ mạnh mẽ, sang trọng của chiếc xe, bởi độ sáng bóng tinh khiết cực kì cao. Với chất liệu làm từ Crom nên rất chi bền. Ngoài ra lớp keo cao cấp phía sau được bảo vệ rất cẩn thận bằng cách phủ lớp silicon, nên khi bóc ra dáng lên rất chắc chắn.

  • Phụ tùng Phúc Điền là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ tùng ô tô như phụ tùng ISUZU, phụ tùng Hino, phụ tùng Fuso. Phúc Điền luôn đặt sự phụ vụ quý khách chu đáo lên hàng đầu. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao, có trên 10 năm kinh nghiệm. Phụ tùng ISUZU Phúc Điền luôn tự tin giải đáp, tư vấn tốt tất cả các thắc mắc của khách hàng.
  • Việc cần làm của quý khách là hãy liên hệ qua số điện thoại 0901303798 hoặc truy cập qua website http://phutungphucdien để được bên em tư vấn trực tiếp về vấn đề của quý khách. Hãy để Phúc Điền tháo gỡ khó khăn của quý khách, hãy chuyển khó khăn của quý khách qua Phúc Điền, đó là điều quý khách cần làm, Phúc Điền luôn luôn là như vậy! Hãy mạnh dạng gọi ngay qua số điện thoại 0901303798, đó là cách nhanh nhất Phúc Điền có thể tiếp cận được quý khách nhanh nhất!

Sau đây xin mời quý khách tha khảo một số hình ảnh và thông tin của sản phẩm do Phúc Điền cung cấp, ngoài ra nếu cần hay quan tâm đến sản phẩm của Phúc Điền mời quý khách truy cập tại phụ tùng ISUZU:

PHỤ TÙNG ISUZU - TEM CABIN ISUZU 5 TẤN

PHU TUNG ISUZU - CHỮ NỔI ISUZU CHÍNH HÃNG

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM PHỤ TÙNG XE TẢI HINO - ISUZU - FUSO

Địa chỉ: CHỢ ĐẦU MỐI -  BÌNH CHIỂU, THỦ ĐỨC, TP. HCM

Điện thoại: 0901.303.798 

Email: tongkhophutung@gmail.com - trunghauckd@gmail.com

                        

 
Sản phẩm liên quan
 
Sản phẩm khác
 

Hỗ trợ khách hàng

Phụ Trách Kinh Doanh 0901303798 Phụ Trách Kinh Doanh Phụ Trách Kinh Doanh
0901303798