Phụ tùng ISUZU - Turbo tăng áp ISUZU FVM 15T 260PS, Động cơ 6HK1

Liên hệ
Mã SP: ISZF-TBTA

PHỤ TÙNG XE TẢI HINO - ISUZU PHÚC ĐIỀN CHUYÊN CUNG CẤP PHỤ TÙNG XE TẢI HINO, ISUZU, FUSO KHU VỰC TPHCM, BÌNH DƯƠNG,ĐỒNG NAI ĐI CÁC TỈNH LÂN CẬN VÀ TRUNG TÂM THÀNH PHỐ. HÀNG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG - THÁI LAN- ĐÀI LOAN VỚI CHẤT LƯỢNG & GIÁ CẢ TỐT NHẤT. 

PHỤ TÙNG ISUZU- TURBO TĂNG ÁP XE TẢI ISUZU LÀ BỘ PHẬN QUAN TRỌNG GIÚP TĂNG CÔNG SUẤT CỦA XE ĐÁNG KỂ, NẾU TURBO XE TẢI ISUZU FVM 15T BỊ HỎNG SẼ LÀM ĐỘNG CƠ XE TỈA ISUZU YẾU ĐI BẤT NGỜ

NHÂN VIÊN TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG, HÀNG CHÍNH XÁC CHUẨN HÀNG, CAM KẾT ĐỔI TRẢ VÀ BẢO HÀNH THEO CHÍNH SÁCH CỦA TRUNG TÂM PHỤ TÙNG XE TẢI HINO ISUZU PHÚC ĐIỀN.

LIÊN HỆ HOTLINE 0901303798 VÀ TRUY CẬP WEBSITE HTTP://PHUTUNGPHUCDIEN.VN ĐỂ BIẾT THÊM NHIỀU THÔNG TIN CHI TIẾT

Thông tin sản phẩm

Turbo tăng áp xe tải isuzu FVM 15T, động cơ 6HK1, bộ tăng áp lần đầu ra đời để bù công suất cho xe khi phải chạy lên những khu vực đèo núi, không khí loãng không đủ cho quá trình cháy nổ trong động cơ.

Bộ tăng áp động cơ (tiếng Anh : Turbocharger)

Là hệ thống nạp nhiên liệu cưỡng bức trong động cơ để một động cơ có kích thước nhất định tạo nhiều công suất hơn. Bộ tăng áp khác với bơm tăng nạp thông thường ở chỗ bộ tăng nạp được chạy bằng lực kéo cơ khí của động cơ thông dây cu roa nối với maniven còn bộ tăng áp động cơ được chạy bằng năng lượng khí thải tua bin. Bộ tăng áp được gắn vào họng xả động cơ, khi động cơ hoạt động, khí xả làm quay tua bin của nó, tua bin này vận hành máy nén (lắp giữa bộ lọc gió và họng nạp nhiên liệu) máy nén nạp nhiên liệu cho động cơ, khí xả thoát ra từ động cơ thổi vào các cánh tuốc bin làm quay tua bin, vì thế lượng khí thải càng đi qua tua bin càng nhiều thì tua bin quay càng nhanh.

Phụ tùng isuzu - Turbo tăng áp xe tải isuzu Fvm 15 tấn chính hãng giá rẻ Nhật Bản.

Các bộ tăng áp isuzu 15 tấn Fvm thường dùng với động cơ đốt trong chu kỳ otto, chu kỳ diesel. Chúng cũng tỏ ra hữu ích trong tế bào nguyên liệu. Lợi điểm của việc nén nhiên liệu là xy lanh được nạp nhiều nhiên liệu hơn, vì thế công suất máy sẽ tăng. Động cơ tăng áp luôn mạnh hơn động cơ không tăng áp có cùng dung tích xy lanh.

 

Bộ tăng áp hoạt động dựa vào luồng khí thải tạo ra khi động cơ hoạt động.

Khí thải được dẫn qua bộ tăng áp làm quay một tua bin, tua bin này quay máy nén khí. Tua bin quay với tốc độ rất cao, lên đến 150.000 vòng phút (gấp 30 lần tốc độ của hầu hết các động cơ ô tô hiện nay). Bộ tăng áp gắn với họng xả động cơ nên nhiệt độ làm việc của tua bin rất cao.

Phụ tùng isuzu - Turbo tăng áp xe tải isuzu Fvm 15T CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ.

NHẬT BẢN.

Bộ tăng áp giúp động cơ đốt cháy nhiều nhiên liệu hơn bằng cách nén thêm nhiên liệu vào xy lanh trong mỗi chu kỳ nổ. Một bộ tăng áp có thể tăng áp suất hút nhiên liệu lên 6 đến 8 psi (đơn vị đo áp suất: cân Anh trên mỗi phân vuông) Vì áp suất không khí khoảng 14,7 psi nên động cơ sẽ nạp thêm 50% nhiên liệu. Công suất động cơ sẽ tăng khoảng 30-40%.

Trung tâm phụ tùng isuzu Phúc Điền là đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng các dòng xe tải Hino, ISUZU, Fuso...công ty rất vinh dự được phục vụ đến quý anh chị, doanh nghiệp quan tâm. Đến với Phúc Điền quý khách sẽ được chuyên viên có chuyên môn tư vấn về giá cả, chất lượng, chính sách bảo hành... đảm bảo giải đáp được những thắc mắc của quý khách.

- TURBO tăng áp xe tải ISUZU FVM là sản phẩm được phân phổi bởi công ty cổ phần cơ khí Phúc Điền.

- Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại 0901303798 hoặc http://phutungphucdien.vn, click để xem chính sách bảo hành của công ty >>>>>>>>>>>>>>>>>>>TẠI ĐÂY

 

TRUNG TÂM PHỤ TÙNG XE TẢI HINO, ISUZU, FUSO

TRUNG TÂM PHỤ TÙNG HINO - ISUZU - FUSO PHÚC ĐIỀN

Địa chỉ:

- VP Hồ Chí Minh: TL 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh 

- VP Hà Nội : Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Mỹ Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0901.303.798 (Call/ Zalo)

Email: tongkhophutung@gmail.com - trunghauckd@gmail.com

                        

Để xem nhiều chi tiết hơn quý anh chị click tại đây!

 

 
Sản phẩm liên quan
 
Sản phẩm khác
 

Hỗ trợ khách hàng

Phụ Trách Kinh Doanh 0901303798 Phụ Trách Kinh Doanh Phụ Trách Kinh Doanh
0901303798