Tổng côn trên MITSUBISHI 15 Tấn, Heo côn trên MITSUBISHI 15 Tấn

Liên hệ
Mã SP: TCMS15T

Tổng Côn Trên (Heo côn trên) MITSUBISHI đầu kéo 15 tấn chất lượng cao, Liên hệ đặt hàng ngay tại Phụ Tùng Ô Tô Phúc Điền để nhận ngay báo giá nhanh chóng và chính xác.

Cung cấp Xy-lanh Tổng Côn, Heo côn FUSO, MITSUBISHI

- Heo côn FUSO 1T9, MITSUBISHI 1T9

- Heo côn FUSO 1T9, MITSUBISHI 3T5

- Heo côn FUSO 5T, MITSUBISHI 5T

- Heo côn FUSO 8T, MITSUBISHI 8T

 

Thông tin sản phẩm

Xy-lanh Tổng côn xe MITSUBISHI 15 Tấn, Heo côn trên MITSUBISHI 15 Tấn chất lượng cao, Gía tốt toàn quốc, Mua ngay tại Phụ Tùng Ô Tô Phúc Điền ngay hôm nay.

1. Giới thiệu Xy-lanh Tổng côn MITSUBISHI 15 Tấn

Xy-lanh tổng côn xe Mitsubishi 15 tấn là một phụ tùng chính hãng được thiết kế và sản xuất bởi Mitsubishi Motors Corporation. Xy-lanh tổng côn này là một phần quan trọng của hệ thống truyền động xe tải, nó giúp điều khiển hoạt động ly hợp của hộp số.

Xy-lanh tổng côn xe Mitsubishi 15 tấn được làm từ vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ chính xác cao trong quá trình vận hành. Sản phẩm này có khả năng hoạt động hiệu quả và ổn định trong mọi điều kiện đường sá.

Xy-lanh tổng côn xe Mitsubishi 15 tấn được lắp đặt trên các dòng xe tải Mitsubishi có tải trọng 15 tấn và được bảo hành chính hãng. Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý.

Heo côn trên MITSUBISHI 15 tấn chính hãng

2. Mô tả chi tiết sản phẩm Heo côn trên MITSUBISHI 15 Tấn.

Heo côn là một phần quan trọng của hệ thống truyền động trên xe tải Mitsubishi 15 tấn. Nó được thiết kế để điều khiển hoạt động của bộ ly hợp và hộp số trên xe tải.

Heo côn trên xe tải Mitsubishi 15 tấn được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ chính xác cao trong quá trình vận hành. Nó bao gồm các bộ phận sau:

  1. Trục heo: Là bộ phận chính của heo côn, có nhiệm vụ truyền động lực từ bộ điều khiển đến bộ phận ly hợp và hộp số trên xe tải.

  2. Bộ điều khiển: Là bộ phận giúp điều khiển hoạt động của heo côn, thông qua tay lái và bộ điều khiển ly hợp. Bộ điều khiển bao gồm các bộ phận như piston, van và đĩa điều khiển.

  3. Hệ thống dầu: Là hệ thống dầu áp suất cao giúp kích hoạt bộ điều khiển và truyền động lực đến bộ phận ly hợp và hộp số.

Việc bảo trì và sửa chữa định kỳ cho heo côn là rất quan trọng để đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn của xe tải Mitsubishi 15 tấn. Nếu heo côn bị hỏng hoặc gặp sự cố, nó có thể gây ra các vấn đề như khó khởi động, khó chuyển số hoặc mất truyền động, do đó cần được kiểm tra và thay thế kịp thời để đảm bảo sự an toàn và hiệu suất của xe tải Mitsubishi 15 tấn.

3. Giá bán Heo tổng côn MITSUBISHI 15 Tấn

Giá bán của heo côn trên xe tải Mitsubishi 15 tấn có thể khác nhau tùy vào nơi mua hàng và từng nhà sản xuất. Tuy nhiên, thông thường, giá heo côn Mitsubishi 15 tấn dao động từ khoảng 5 triệu đồng trở lên, tùy vào chất lượng và thương hiệu của sản phẩm.

Tại Phụ Tùng Ô Tô Phúc Điền, giá bán của heo côn đang có mức giá tốt, sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo quý khách hài lòng.

Tuy nhiên, việc thay thế heo côn trên xe tải là công việc đòi hỏi sự chuyên môn và kỹ thuật cao, nên cần được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Nếu bạn cần thay thế heo côn trên xe tải Mitsubishi 15 tấn của mình, tốt nhất là nên liên hệ với các trung tâm bảo hành và sửa chữa xe hơi chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ.

Cửa hàng bán heo côn trên MITSUBISHI 15 tấn

4. Cách thay thế lắp đặt Heo côn MITSUBISHI 15 tấn đầu kéo.

Việc thay thế heo côn trên xe tải Mitsubishi 15 tấn là công việc đòi hỏi sự chuyên môn và kỹ thuật cao, nên cần được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để có thể hiểu cách thay thế heo côn trên xe tải Mitsubishi 15 tấn, dưới đây là quy trình cơ bản:

  1. Loại bỏ heo côn cũ: Đầu tiên, hãy đặt xe tải Mitsubishi 15 tấn trên bệ chuyên dụng hoặc dầm hỗ trợ để đảm bảo an toàn và dễ dàng tiếp cận. Sau đó, loại bỏ heo côn cũ bằng cách tháo các ốc vít và đai kẹp, sau đó tháo ra khỏi trục heo.

  2. Lắp đặt heo côn mới: Sau khi đã loại bỏ heo côn cũ, hãy lắp đặt heo côn mới bằng cách gắn các ốc vít và đai kẹp vào vị trí cũ trên trục heo.

  3. Kiểm tra hệ thống dầu: Trước khi khởi động xe, hãy kiểm tra hệ thống dầu trên heo côn để đảm bảo áp suất dầu đúng mức và không có rò rỉ dầu.

  4. Kiểm tra và điều chỉnh: Sau khi đã lắp đặt heo côn mới, hãy kiểm tra xem hệ thống hoạt động đúng cách. Nếu cần, điều chỉnh heo côn bằng cách thay đổi áp suất dầu hoặc tác động lên bộ điều khiển.

Ngoài ra, trước khi thực hiện thao tác thay thế heo côn trên xe tải Mitsubishi 15 tấn, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân thủ các quy định an toàn khi làm việc với hệ thống truyền động của xe tải. Nếu bạn không chắc chắn về quy trình hoặc cần hỗ trợ, hãy liên hệ với các trung tâm bảo hành và sửa chữa xe hơi chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ.

 
Sản phẩm liên quan
 
Sản phẩm khác
 
0901502798
PHỤ TÙNG HINO | PHỤ TÙNG ISUZU | PHỤ TÙNG FUSO