Phụ tùng HINO - TURBO Tăng Áp HINO 700 Đầu Kéo

Phụ tùng HINO - TURBO Tăng Áp HINO 700 Đầu Kéo

Liên hệ
Mã SP: HN700 - TBTA

Chuyên phân phối TURBO TĂNG ÁP xe Hino 300 - 500 - đầu kéo 700 Các Loại. Hàng chính hãng , Nhật bản Thái Lan, liên Doanh. Uy Tín, Chất Lượng, Giá Rẻ Chính Hãng. Nhận giao Hàng Ship COD Toàn Quốc. LH: 0901303798 - Mr. Hậu

Thông tin sản phẩm

PHỤ TÙNG TURBO TĂNG ÁP XE TẢI HINO 700 ĐẦU KÉO CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

1. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG.

Ngày này, các dòng xe tải HINO dòng 500 và 700 đều được trang bị TURBO TĂNG ÁP trong các động cơ Diesel. Chúng có mặt trong gần như tất cả các động cơ của các Hãng sản xuất xe cơ giới, đó là Xe tải, Xe con, xe chở khách cỡ lớn, đầu kéo, máy xúc, máy ủi, máy đào, động cơ máy phát điện, máy cẩu, các xe đặc chủng.

Vậy TURBO TĂNG ÁP HINO 700 đóng vài trò  gì mà lại có mặt trong các động cơ xe xe tải Hino như thế. Câu trả lời là một TURBO TĂNG ÁP HINO 700 xuất xứ Nhật Bản có thể giúp làm tăng đáng kể công suất của một Động cơ mà không cần phải tăng trọng lượng bản thân động cơ đó.

Cấu tạo và nguyên lý TURBO TĂNG ÁP HINO 700 chất lượng giá rẻhoạt động như thế nào mà lại làm được một việc hữu ích cho Động cơ xe tải hino đến như vây! Nguyên lý hoạt động của TURBO TĂNG ÁP HINO 700 thái lan là: Các TURBO TĂNG ÁP HINO 700 là một kiểu hệ thống sinh áp lực. TURBO TĂNG ÁP HINO 700 chính hãng hoạt động nghĩa là nén khí vào bên trong các động cơ. Lợi ích của việc này là không khí được nén ép vào trong lòng Xylanh nhiều hơn, đồng nghĩa với việc nhiên liệu được đưa vào Động cơ nhiều hơn. Do vậy, mỗi kỳ nổ của Xylanh lại sinh ra nhiều công suất hơn do quá trình đốt cháy sạch và diễn ra hoàn toàn.

Với một Động cơ có trang bị TURBO TĂNG ÁP HINO 700 nhật bản sẽ sản sinh ra nhiều công suất hơn so với động cơ cùng kích cỡ nhưng  không có TURBO TĂNG ÁP HINO 700.

turbo tăng áp hino 500, 700

VớI nguyên lý trên của TURBO TĂNG ÁP HINO 700 chính hãng giá rẻ, để tăng khả năng nạp khí, các TURBO TĂNG ÁP HINO 700 sử dụng dòng lưu lượng khí xả từ Động cơ thải ra để làm quay trục TURBO TĂNG ÁP HINO 700.

Các nhà sản xuất luôn trăn trở một điều là làm sao để tăng lên tối đa công suất cho Động cơ xe tải Hino. Chính TURBO TĂNG ÁP HINO 700 đã hóa giải hữu ích việc này. Chúng ta hiểu việc này đơn giản như sau, Công suất của động cơ xe Hino luôn phụ thuộc vào lượng hỗn hợp hòa trộn giữa không khí+nhiên liệu được đốt cháy trong một quãng thời gian nhất định, mà lượng hỗn hợp không khí và nhiên liệu càng tăng thì quá trình cháy diễn ra hoàn hảo dẫn đến công suất động cơ càng lớn. Như thế, để tăng công suất của động cơ xe tải hino nói chung và động cơ xe tải hino 700 đầu kéo nói riêng thì phải tăng đường kính của các Xylanh xe tải hino, tăng số lượng các Xylanh trong đông cơ xe tải hino 700 để lượng hỗn hợp được đưa vào đốt nhiều hơn. Điều này có một vấn đề xảy ra là  khi tăng đường kính Xylanh hoặc số lượng các Xylanh thì trọng lượng của Động cơ  xe tải hino 700 cũng tăng lên và  song hành cùng với nó là các yếu tố như là tổn thất do ma sát, rung động, và tiếng ồn lại hạn chế khả năng tăng tốc độ, công suất của Động cơ.

2. ĐỊA CHỈ MUA TURBO TĂNG ÁP XE TẢI HINO 700 CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Có thể thấy, phụ tùng dòng xe tải Hino 700 Series qua các năm vẫn không phải là hiếm. Từ giá cả cho đến chất lượng đều phù hợp hơn với khách hàng gara cửa hàng  trong nước. Hiện nay, phụ tùng Turbo xe tải Hino 700 cũng đã có nhiều và rẻ hơn trước. Chính vì thế mà nhiều khách hàng dần chuyển qua sử dụng dòng xe này. Điều này dự báo một tương lai tươi sáng cho hãng xe nổi tiếng đến từ Nhật Bản.

Tại TPHCM, khách hàng quan tâm đến phụ tùng các dòng xe tải Hino 300 series 500 series 700 series nói chung và phụ tùng Turbo Tăng áp xe tải hino 700 đầu kéo có thể liên hệ đến Phụ tùng ô tô Phúc Điền để được hỗ trợ.  Phụ tùng ô tô Phúc Điền chuyên phân phối phụ tùng các dòng xe tải Nhật, Hàn cao cấp. Thông tin liên hệ như sau:

+ Hotline: 0901303798

+ Địa chỉ: 1038 Tỉnh Lộ 43, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức  TPHCM

+ Website: http://phutungphucdien.vn/

Và như vậy, bài toán tăng công suất cho Động cơ xe tải hino 700 - TURBO TĂNG ÁP HINO 700 TĂNG ÁP HINO 700 đã giải quyết được ở hai khía cạnh là: tăng công suất cho Động cơ mà vẫn giữ được Động cơ một cách gọn nhẹ nhất. Làm sao mà TURBO TĂNG ÁP HINO 700 lại làm được việc kỳ diệu này, bởi vì như đã nói ở trên, TURBO TĂNG ÁP HINO 700 TĂNG ÁP HINO 700 khi hoạt động nó đã cung cấp một khối lượng hỗn hợp không khí+nhiên liệu lớn hơn mà không thay đổi kích thước động cơ bằng cách nén lượng hỗn hợp này nhiều hơn vào trong các Xylanh. Thực tế đã kiểm chứng rằng TURBO TĂNG ÁP HINO 700 TĂNG ÁP HINO 700 làm tăng công suất động cơ khoảng 30 đến 40% do ảnh hưởng của tổn hao năng lượng.

TURBO TĂNG ÁP HINO 700 TĂNG ÁP HINO 700 khi lắp vào Động cơ, nó được lắp cố định trên đường ống xả khí bằng các bulông. Khí xả từ các Xylanh của Động cơ sẽ làm quay các cánh Turbine của TURBO TĂNG ÁP HINO 700, trục TURBO TĂNG ÁP HINO 700 quay, đầu kia của Trục TURBO TĂNG ÁP HINO 700 là các cánh nén khí (cánh hút không khí) cũng quay, như thế nhờ cánh nén khí, không khí được nén vào trong các Xylanh với áp suất cao, từ đó tạo ra lượng hỗn hợp không khí+nhiên liệu trong các Xylanh.

3. Phụ Tùng Phúc  Điền Chuyên cung cấp :

TURBO XE TẢI HINO 300 SERIES – TURBO XE TẢI HINO 500 SERIES - TURBO XE TẢI HINO 700 ĐẦU KÉO

GỌI NGAY: 0901303798 – Mr. HẬU

 
Sản phẩm liên quan
 
Sản phẩm khác
 
0901502798
PHỤ TÙNG HINO | PHỤ TÙNG ISUZU | PHỤ TÙNG FUSO