Đĩa Ly Hợp xe Tải Fuso Đầu Kéo FV517

Liên hệ
Mã SP: FS - LCFV517

Chuyên cung cấp lá côn, lá bố , đĩa ly hợp, mâm ép, pite xe tải fuso FV517 đầu kéo. Uy tín chất lượng giá cạnh tranh, giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Liên hệ 0901303798 - 0901502798. Nhận Sửa Chữa, Thay Thế Khi Cần Thiết

Thông tin sản phẩm

Đĩa Ly Hợp Xe Tải Fuso Đầu Kéo FV517

1. Lá côn xe tải fuso là gì?

- Lá côn xe tải fuso hay còn gọi là đĩa bố ly hợp xe tải fuso đầu kéo, ứng dụng để truyền công suất từ động cơ đến họp số và làm duy chuyển các bánh xe đi trên dường

- lá côn xe fuso có 2 mặt, đối với sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ có mặt trên có đóng dòng chữ "made in Japan" với tiêu chuấn xuất Xứ Nhật Bản, Lá côn xe tải fuso thường là 14 răng hay còn gọi là rơ nia được xếp thứ tự và rất gọn gàng. cấu tạo 6 tròng lò xo giảm giật giúp đóng ngắt côn một cách nhẹ nhàng và êm ái. Với tròng liền tâm giúp lá côn dễ dang ma sát với diện tích lớn giúp xe chạy êm mượt mà và không bị trượt bố ly hợp.

2. Nên mua lá côn xe tải fuso đầu kéo ở đâu?

Trung tâm phụ tùng ô tô Phúc Điền với nhiều năm kính nghiệm trong việc cung cấp phụ tùng xe tải Nhật bản - Hàn Quốc chất lượng cao với giá cả phải chăng, đặt uy tí lên hàng đầu nên được quý khahcs hàng tin tưởng và sử dụng từ trước tới nay. lá côn chúng tôi cung cấp là hàng thượng phẩm của Nhật bản với chất lượng không thua kém hàng chính hãng nên quý khách hàng hoanftoanf có thể yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi.

3. Nguyên lý hoạt động của bố ly hợp xe fuso FV517?

Bố ly hợp xe tải fuso Fv517 kết hợp với bộ bánh đà và mâm ép cao cấp và pite ly hợp tạo thành 1 bộ sản phẩm có chức năng truyền và ngắt công suất của động cơ truyền sang họp số, khi đạp chân côn, hơi sẽ đẩy làm tổng côn hay còn gọi là sacpo côn xe fuso đầu kéo đẩy càng đẩy kết nối trực tiếp với bạc đạn pi tê ép cho lò xo mâm ép tiến về trước ( nhả ly hợp) hay còn gọi là ngắt ly hợp lúc này bộ ba lá côn mâm ép và bánh đà sẽ không ăn khớp với nhau và công suất bị ngắt hoàng toàn, dộng cơ chạy với tốc độ trớn.

4. Lá côn xe tải fuso đầu kéo Fv517 có mấy loại? Khách hàng nên chọn loại nào là tốt nhất?

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng tràn lan với quy cách và kích thước giống hoàn toàn, tuy nhiên xét về chất lượng sảm phẩm rất mau hỏng và độ bền khi dùng là không bao lâu, giảm hiệu suất truyền lực của động cơ dẫn đến máy yếu không phát huy hết công suất của xe.

- Hiện nay chúng tôi chỉ cung cấp 1 mã OEM thay thế cho hàng chính hãng dùng cho xẻ tải fuso FV517 cao cấp đó hàng hàng lá côn nhập khẩu từ nhật bản , chất lượng tương đương hàng chính hãng với giá cả phải chăng và mang lại hiệu quả kinh tế cao so với nhiều sản phẩm kém chất lượng khác.

Để tham khảo xem nhiều chi tiết về phụ tugnf xe tải Fuso mời quý khách xem tại đây.

Dưới đây là một số hình ảnh mô tả sản phẩm lá côn xe fuso đầu kéo FV517 chất lượng cao cấp xuất xứ Nhật Bản:

đãi ly hợp xe tải fuso FV517 đầu kéo

lá côn xe tải fuso FV517 đầu kéo hàng nhật bản cao cấp khi chụp gần có in dòng chữ "Made in Japan"

dia ly hop xe tải fuso dau keo fv517

tổng quan lá bố ly hợp xe tải fuso đầu kéo 

la bố côn xe tải fuso fv517 đầu kéo

Bố ly hợp xe tải FV517 Nhật bản

la con xe tai fuso dau keo

Lá côn xe tải Fuso FV517 Đầu kéo

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp mâm ép ly hợp, bạc đạn pite, bánh răng chuyển số, bộ hơi xe tải Fuso, bộ ron đai tu, bánh đà xe tải fuso FV517, bộ cùi dĩa bánh răng vành chậu quả dứa

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM PHỤ TÙNG XE TẢI HINO, ISUZU, FUSO

Địa chỉ: 1028, TL43 BÌNH CHIỂU, THỦ ĐỨC, TP. HCM

Điện thoại: 0901.303. 798 - 0901.502.798

http://phutungphucdien.vn

Email: tongkhophutung@gmail.com - trunghauckd@gmail.com

                        

 
Sản phẩm liên quan
 
Sản phẩm khác
 
0901502798
PHỤ TÙNG HINO | PHỤ TÙNG ISUZU | PHỤ TÙNG FUSO