Chia hơi bầu locke xe FUSO 15 tấn, cóc chia hơi Locke

Liên hệ
Mã SP: CHLKFS

Chia hơi Locke xe Fuso 15 tấn chất lượng cao, Van chia hơi Locke xe Fuso 15 tấn giá rẻ, nhanh chóng đặt hàng ngay tại Phụ Tùng Phúc Điền.

- Van chia hơi Locke Fuso 15 tấn.

- Cóc chia hơi Fuso đầu kéo.

- Cóc Locke Fuso đầu kéo 15 tấn

Thông tin sản phẩm

Chia hơi Locke xe Fuso đầu kéo 15 tấn giá rẻ, nhanh chóng đặt hàng ngay tại Phụ Tùng Phúc Điền để nhận ngay mức giá ưu đãi ngay hôm nay.

1. Giới thiệu cóc chia hơi Fuso 15 tấn đầu kéo 

Trên xe tải, chia hơi phanh là một phương pháp phân phối lực phanh giữa các bánh xe của phương tiện, từ đó giúp tránh tình trạng bánh xe bị khóa khi phanh gấp và đảm bảo sự ổn định khi đang di chuyển. Hệ thống chia hơi phanh được điều khiển bằng một bộ trung tâm (hay còn gọi là bộ phân phối phanh) và các dây chuyền phanh, giúp đảm bảo lực phanh được phân phối đồng đều giữa các bánh xe.

coc phanh locke fuso dau keo 15 tan

Lockheed brake cũng là một hệ thống phanh được sử dụng trên các loại xe và máy bay, đặc biệt là trong những năm 1930-1950. Hệ thống này sử dụng một bộ phận cơ khí để tạo ra lực phanh, kết hợp với một bộ phận điều khiển dòng chảy khí nén để tăng cường lực phanh. Tuy nhiên, hiện nay hệ thống này đã được thay thế bởi các hệ thống phanh hiện đại hơn và tiên tiến hơn.

chia hơi locke fuso 15 tấn

Giá bán của hệ thống chia hơi phanh cho xe tải Fuso 15 tấn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm thị trường, địa điểm mua, nhà cung cấp và tình trạng của hệ thống phanh.

Nếu bạn muốn mua một bộ chia hơi phanh cho xe tải Fuso 15 tấn, tốt nhất là nên liên hệ với đại lý hoặc nhà cung cấp phụ tùng xe tải. Họ sẽ có thể cung cấp cho bạn thông tin về giá cả và các loại hệ thống phanh phù hợp với xe của bạn.

Để tìm cửa hàng bán chia hơi phanh cho xe tải Fuso 15 tấn, bạn có thể tham khảo một số cửa hàng bán phụ tùng xe tải trực tuyến hoặc tại các địa điểm mua bán phụ tùng xe tải trên địa bàn. Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể tìm kiếm cửa hàng phù hợp:

Tuy nhiên, để cho bạn có một số thông tin tham khảo, giá trung bình của một bộ chia hơi phanh cho xe tải có thể dao động từ khoảng 3 triệu đồng đến 6 triệu đồng, tùy thuộc vào loại hệ thống phanh và thương hiệu của nhà sản xuất. Tuy nhiên, đây chỉ là một ước tính chung và giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như đã nêu trên.

  • Tìm kiếm các cửa hàng phụ tùng xe tải trên địa bàn qua Google Maps, Zalo Maps, hoặc bản đồ điện tử khác.

  • Tham khảo các đại lý, nhà phân phối của các hãng sản xuất phụ tùng xe tải nổi tiếng như Fuso, Hino, Isuzu, Hyundai, Dongfeng, JAC,... Tại đây, bạn có thể tìm được các bộ chia hơi phanh chính hãng và chất lượng cao.

  • Hỏi thăm các cửa hàng bán phụ tùng xe tải trong khu vực bạn sống hoặc làm việc để tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp.

Lưu ý rằng, trước khi quyết định mua bất kỳ sản phẩm phụ tùng nào, bạn cần xác định rõ mã và loại của xe tải Fuso 15 tấn của mình để có thể tìm được bộ chia hơi phanh phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cần đảm bảo sản phẩm mua là chính hãng, chất lượng và có giá cả hợp lý.

 
Sản phẩm liên quan
 
Sản phẩm khác
 
0901303798
PHỤ TÙNG HINO | PHỤ TÙNG ISUZU | PHỤ TÙNG FUSO