Bộ trích công suất, cóc ben xe tải fuso FJ 15t Ấn Độ

Liên hệ
Mã SP: PTOFJ

Bộ trích công suất hay còn gọi là PTO họp số xe tải fuso FJ 15 Tấn hàng nhập khẩu Châu Âu chất lượng cao

Liên hệ 0901303798

- Phụ tùng ô tô Phúc Điền

- Ngõ 521 Nguyễn trị Phương, An Bình , Dĩ An, Bình Dương

- Chuyên cung cấp Pto, cóc ben trích công suất, trích lực họp số xe tải ô tô các loại Fuso - Mitsubishi giá rẻ chất lượng cao

Thông tin sản phẩm

Bộ Trích Công Suất Xe Tải Fuso FJ 15t Ấn Độ

trích công suất xe tải fuso fj

Xin chào tất cả mọi người anh em tài xế lái xe và chủ doanh nghiệp vận tải trên toàn quốc hôm nay phụ tùng ô tô Phúc Điền xin giới thiệu đến tất cả mọi người một sản phẩm phụ tùng hoàn toàn mới đó chính là cóc ben hay còn gọi là cóc trích lực  PTO xe tải Fuso 15 tấn Fuso fj Ấn Độ.

1. Cấu tạo:

- Về cấu tạo thì cóc ben xe tải fuso fj 15t có cấu tạo vỏ ngoài làm bằng hợp kim gang đúc rất chắc chắn được thiết kế một cách tỉ mỉ và chính xác đến từng chi tiết đối với họp số xe tải Fuso fj 15 tấn.

Bên trong cóc ben xe tải Fuso fj 15 tấn bao gồm các bánh răng truyền lự để ăn khớp với bánh răng hộp số. Các bánh răng được làm bằng hợp kim Thép rèn thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu cực kỳ chắc chắn, độ bám rất cao và rất khó bị hao mòn.

- Phía sau đuôi cóc ben xe tải Fuso 15 tấn là một mặt  Bích có cấu tạo 6 lỗ dùng để bắt với trục láp và nối liền với bơm ben thủy lực. Riêng và bơm thủy lực xe tải Fuso 15 tấn được chia ra rất nhiều loại có thể xài cho các xe bồn trộn bê tông và xe cẩu do đó chúng tôi có đa dạng các tất cả các loại bơm ben để mọi người dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Để lựa chọn ra được một Bơm Ben phù hợp với lại công suất của bơm cũng như hộp số đòi hỏi chúng ta phải có yêu cầu hiểu biết về kỹ thuật đã lắp ráp một cách hợp lý đúng kỹ thuật để họp số ,cóc ben và bơm ben hoạt động một cách trơn tru bình thường mà không bị hư hỏng,đồng thời cóc ben xe tải Fuso 15 tấn fj được hoạt động bền bỉ và lâu dài. Thường thì phía sau đuôi cóc ben xe tải Fuso 15 tấnChúng tôi có bán đi kèm bộ trục lápđể kết nối giữa bơm Ben vàvà bộ trích công suất xe tải Fuso

2. Nguyên lý hoạt động

Với nguyên lý hoạt động thì cóc ben xe tải Fuso fj 15 tấn cũng hoạt động dựa trên nguyên lý truyền lực từ hộp số đó chính là lực phát sinh từ bánh răng hộp số đi ra bộ truyền lực để sử dụng cho các chức năng phù hợp với lại nhu cầu của cuộc sống như là để bơm dùng cho xe cẩu, bàn nâng xe cứa hộ, xe chở xe hoặc là xe cứu hộ nói riêng và xe chuyên dùng nói chung. Bộ trích công suất xe tải Fuso fj 15 tấn Cũng như xe tải Hino hoặc Isuzu Nói chung thì chúng ta có thể thiết kế bộ gài cóc trên xe bằng cách giật dây hoặc là gài hơi

3. Công dụng

Công dụng của thuốc ben xe tải Fuso fj 15 tấn Như đã nói ở trên chúng ta có thể sử dụng cho nhiều mục đích trong cuộc sống như lắp ráp và chế tạo xe cẩu xe bồn bê tông xe cứu hộ xe ép rác xe chuyên dùng hoặc là xe chở xe, với cái công năng đa dạng như vậy thì cóc ben xe tải Fuso 15 tấn là một sản phẩm rất hữu ích do đó Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp vận tải và cá nhân sử dụng xe đã lắp ráp Ben xe tải Fuso 15 tấn vì lợi ích mang lại là rất cao và giá trị kinh tế rất lớn.

4. Mua cóc ben xe tải Fuso fj 15 tấn ở đâu giá rẻ?

Kính quý vị khách hàng trên toàn quốc hiện tại phụ tùng ô tô Phúc Điền chuyên cung cấp phụ tùng xe tải Hino Isuzu Mitsubishi Fuso Canter Fuso Ấn Độ hàng được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp lớn trên thế giới. Do đó cóc ben (PTO) xe tải Fuso 15 tấn Chúng tôi nhập trực tiếp Từ châu Âu. So với các dòng trích công suất và cóc ben của các dòng xe khác thì cóc ben xe tải Fuso 15 tấn có nguồn gốc xuất xứ khi rõ ràng Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu thì nên quý khách chọn hàng hoàn toàn yên tâm âm và chất lượng của sản phẩm chúng tôi cung cấp và lựa chọn phụ tùng ô tô Phúc Điền để mua hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về kỹ thuật và sản phẩm có thể hỗ trợ quý vị một cách nhiệt tình và tốt nhất đảm bảo cho xe tải Fuso của quý khách hàng hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả. Do đó giá thành cóc ben xe tải fuso chúng tôi cung cấp hoàn toàn hợp lý với túi tiền người tiêu dùng trên toàn quốc.

5. Dưới đây là một số hình ảnh về bộ trích công suất xe tải Fuso 15 tấn Ấn Độ do chúng tôi cung cấp:

coc-ben-xe-fuso-15t

mặt bích bắt vào họp số xe tải fuso 15t

cóc ben xe tải fuso 15 tấn ấn độ

Dưới đây là video demo sản phẩm do chùng tôi cung cấp

cóc trích lực xe fuso

pto họp số xe tải fuso 15t

pto xe fuso

6. Mua cóc ben xe tải Fuso fj 15 tấn có được bảo hành và đổi trả khi sản phẩm lắp không vừa?

Kính thưa quý vị và quý khách hàng, phụ tùng ô tô Phúc Điền đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán phụ tùng và hiểu rõ và đặc tính kỹ thuật của từng sản phẩm do đó những sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn đảm bảo yếu tố tiên quyết đó là chất lượng, những sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường đã được nhà máy kiểm nghiệm và xuất khẩu đi hầu hết các nước trên thế giớiI do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm chúng tôi cung cấp và việc bảo hành tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Riêng việc lắp ráp và vận hành bộ trích công suất xe tải Fuso 15 tấn đòi hỏi kỹ thuật viên phải có trình độ kỹ thuật cao và am hiểu về sản phẩm đối với các loại kỹ thuật.  Nếu việc lắp ráp do thợ thợ kỹ thuật viên lắp ráp không đúng theo quy trình và hướng dẫn của nhà cung cấp thì chúng tôi từ chối bảo hành còn lại những lỗi do nhà nhà cung cấp Chúng tôi sẽ bảo hành và đổi mới cho quý khách hàng cái mới.

Về vấn đề đổi trả khi sản phẩm lắp không vừa Chúng tôi cam kết với quý khách hàng rằng sản phẩm của chúng tôi lắp cho xe tải Fuso fj 15 tấn một cách chính xác 100% Do đó việc đổi trả sản phẩm khi không lắp vừa yêu cầu kỹ thuật viên cần phải kiểm tra lại tất cả các yếu tố và kỹ thuật trước khi lắp ráp,  liệu rằng kỹ thuật viên đã đã lắp ráp đúng kỹ thuật hay chưa Hay xe của  quý khách không đúng dòng xe như đã cung cấp.  Trường hợp khách hàng muốn đổi trả sản phẩm yêu cầu sản phẩm còn nguyên tem họp do nhà máy cung cấp không rách nát và chưa được gắn lên xe, Nếu nếu có bất kỳ  dấu hiệu nào và việc đã gắn hạt lắp ráp lên xe chúng tôi sẽ từ chối cho việc đổi trả. Hiện tại tất cả các sản phẩm của chúng tôi là được đổi trả trong vòng 7 ngày ngày với điều kiện chưa lắp ốp lên xe và và còn nguyên tem họp.

7. Việc lắp ráp bộ trích công suất xe tải Fuso có dễ dàng thực hiện hay không?

Kính thưa quý khách hàng trên toàn quốc hiện tại việc lắp ráp bộ trích công suất xe tải Fuso 15 tấn yêu cầu kỹ thuật viên phải có sự am hiểu và nguyên lý hoạt động và cấu tạo của xe tải. Nếu kỹ thuật viên không biết lắp ráp bộ tích công suất xe tải Fuso 15 tấn sẽ dẫn đến việc hư hộp số và làm hỏng pto xe tải Fuso. Tuy nhiên việc gì khó đã có chúng tôi hỗ trợ. Với nhiều năm kinh nghiệm mua bán phụ tùng ô tô Chúng tôi luôn đồng hành với quý khách hàng trên mọi nẻo đường việc lắp ráp phụ tùng xe tải Fuso 15 tấn gặp khó khăn Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn nhiệt tình để việc lắp ráp trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn do đó mọi người có thể yên tâm khi mua sản phẩm bên công ty chúng tôi

Với kinh nghiệm bán phụ tùng nhiều năm chúng tôi đã gặp rất nhiều các trường hợp kỹ thuật viên và thợ chưa có kinh nghiệm trong việc lắp ráp bộ trích công suất xe tải Fuso nói riêng và bộ trích công suất xe tải nói chung nhưng quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm Bởi đã có chúng tôi đã hỗ trợ và tư vấn lắp ráp các sản phẩm này.

8. Việc mua sản phẩm bổ tích công suất xe tải Fuso 15 tấn như thế nào?

Hiện tại bộ trích công suất xe tải Fuso 15 tháng đang được chúng tôi bán trực tiếp tại cửa hàng Tuy nhiên đối với những khách hàng ở xa chúng tôi có nhiều phương án bán hàng và vận chuyển khác nhau tùy theo từng khu vực vùng miền Chúng tôi có thể gửi hàng qua bưu điện ship COD cho kiểm tra hàng khách hàng xác nhận đúng hàng và thanh toán, đối với những khách hàng ở khu vực lân cận chúng tôi hoàn toàn có thể gửi xe khách xe buýt thu hộ, trong trường hợp đối với những khách hàng mua hàng của chúng tôi lần đầu tiên hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với số hotline 090 130 3798 để có thể mua hàng nhanh nhất với giá tốt nhất

trích cồng suất xe tải mitsubishi fuso

9. Và sau đây là một số thắc mắc của khách hàng khi mua hàng:

- Shop cho tôi hỏi tôi ở Cà Mau thì mua hàng và thanh toán như thế nào?

Với khách hàng ở các tỉnh miền Tây thì nhà hiện tại ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều các chành xe công ty vận chuyển về dưới các tỉnh miền Tây trong thời gian là một ngày, tức là gửi hàng ngày hôm nay thì sang ngày hôm sau buổi sáng là quý khách hàng có thể nhận được hàng và phương thức thanh toán thì là rất đơn giản, khách hàng có thể tới nhận hàng và thanh toán bằng phương pháp thu hộ tại chành. Đối với những khách hàng ở khu vực lân cận thành phố Hồ Chí Minh nói chung như Tây Ninh Bình Phước Đồng Nai và Bình Thuận thì có rất nhiều và xe khách đi về các tỉnh nhằm kết nối giao thông và hàng hóa giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận ra đó với phương án về mua hàng và thanh toán thu phương pháp thu hộ cũng trở nên rất dễ dàng và đơn giản, chúng tôi xin thông tin đến quý khách hàng được biết như vậy.

- Tôi ở Hà Nội vậy thì mua hàng như thế nào?

Kính thưa quý khách hàng thì đối với những khách hàng ở khu vực Hà Nội và lân cận Hà Nội thì hiện nay ở trung tâm phụ tùng ô tô Phúc Điền và chúng tôi ra về phương án mua hàng và giao hàng thì chúng tôi vận chuyển bằng chuyển phát nhanh bằng đường hàng không đường bộ hoặc là đường tàu hỏa. Đối với mua cóc ben xe tải Fuso 15 tấn thì là cái mặt hàng này tương đối là gọn nhẹ khối lượng bằng 10 kg do đó thì việc vận chuyển bằng đường hàng không là phương án và nhanh nhất đến với tay khách hàng là đi bằng đường bay thì chỉ trong hôm nay thì ngày qua ngày hôm sau thì khách hàng có đã có thể nhận được hàng và cũng tương tự như những đơn vị vận chuyển họ có thể nhận hàng và thu tiền hộ cho chúng tôi. Do đó những ai khách hàng ở xa cũng ở khu vực với bắc với shop. Khi mua hàng của shop và đảm bảo thời gian ngắn nhất đối với những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí và chưa có nhu cầu càng grab thì chúng tôi có thể chuyển phát qua đường bằng nhà đường bộ là xe khách thì thời gian vận chuyển cóc ben xe tải Fuso 15t trong vào 3 đến 5 ngày nhưng thông thường khoảng 3 ngày là xe đã tới khu vực Hà Nội và khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe đã liên hệ lấy hàng và thanh toán. Một phương án giao hàng rất tiết kiệm đó chính là gửi hàng bằng đường sắt hay còn gọi là tàu hỏa thì về phương án này gửi hàng đi tương đối rất tiết kiệm nhưng hơi chậm so với những phương án khác các cách gửi hàng này phù hợp đối với những khách hàng chưa cần gấp và muốn tiết kiệm chi phí một cách tối ưu.

- Tôi ở Bắc Kạn một tỉnh miền núi khu vực phía Bắc, Xe tôi đang cần mua cóc ben xe tải Fuso 15 tấn gấp, có phương án nào gửi hàng nhanh nhất cho tôi không?

Vâng đối với những khách hàng ở khu vực các tỉnh vùng núi phía Bắc Hà nội các tỉnh ở khu vực miền TrungTrung, nếu quý khách hàng cần hàng ngay, Chúng tôi có thể gửi qua các hình thức ship COD bưu điện như Viettel post ,Vietnam post. Những công ty vận chuyển này hạt đều có hơn hai hình thức vận chuyển cho khách hàng đó là vận chuyển hỏa tốc và vận chuyển thông thường . Đối với những khách hàng cần gấp Chúng tôi có thể gửi hỏa tốc Tuy nhiên cước phí tương đối cao Do đó khi lựa chọn phương án gửi cóc ben xe tải Fuso 15 tấn quý khách hàng nên cân đốiI. Để giảm chi phí và tiết kiệm chi phí tốt nhất cho mình. Hàng hỏa tốc thì trong vòng một đến hai ngày cuối khách hàng có thể nhận được hàng và thanh toán qua bưu điện khi còn đối với hàng thông   đi xa nhất trong vòng 3 đến 5 ngày cuối khách hàng có thể nhận được hàng. Đó là một số thông tin mà chúng tôi xin thông tin đến quý khách hàng được biết đã tiền lại trong việc đặt mua bộ tích công suất xe tải Fuso 15 tấn fj Ấn Độ.

10. Thông tin chi tiết:

Phụ tùng ô tô Phúc Điền

Địa chỉ: 521/21/26 Nguyễn Tri Phương An Bình, Dĩ An Bình Dương

Zalo / hotline: 090 130 3798.  Hãy kết nối với chúng tôi ngay đã theo dõi những sản phẩm liên quan đến phụ tùng xe tải Hino, Isuzu, Mitsubishi Fuso

Ngoài cóc ben xe tải Fuso 15 chúng tôi còn cung cấp bộ trích công suất xe tải Fuso 15 tấn bộ trích công suất xe tải Fuso Fi 7 tấn, bộ trích công suất xe tải Mitsubishi Fuso 3 tấn 5, bộ trích công suất xe tải Mitsubishi Fuso Canter 4t5 ,bộ trích công suất xe tải Mitsubishi Fuso 1.9t..

 
Sản phẩm liên quan
 
Sản phẩm khác
 
0901502798
PHỤ TÙNG HINO | PHỤ TÙNG ISUZU | PHỤ TÙNG FUSO