Phụ tùng HINO - Tapi Cửa Xe Tải Hino 500 FC, FG, FL

Phụ tùng HINO - Tapi Cửa Xe Tải Hino 500 FC, FG, FL

Liên hệ
Mã SP: HN500-OTP

Trung tâm phụ tùng Phúc Điền là đơn vụ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Phụ tùng xe tải Hino, Isuzu, Hyundai, Fuso. Trung tâm chính thức ra mắt sản phẩm Tappi Hino để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0901303798 hoặc http://phutungphucdien.vn/ để được tư vấn trục tiếp miễn phí, cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Thông tin sản phẩm

TAPPI CỬA XE TẢI HINO 500 FC FG FL FM - PHỤ TÙNG HINO, được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại nên sản phẩm đưa ra với chất lượng, thiết kế chuẩn nhất. Trung tâm phụ tùng Phúc Điền xin được đưa đến quý khách sản phẩm Tappi cửa xe tải Hino 500 FC FG FL FM để phục vụ cho mục đích sử dụng của quý khách hàng!

Sơ lược về sản phẩm:

Tappi cửa xe tải Hino 500 FC FG FL FM là một bộ phận gắn liền với xe tải, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, sau đó được kiểm duyệt kĩ lưỡng bởi nhà sản xuất nên chất lượng, kiểu dáng sau khi đưa ra đáp ứng được tiêu chuẩn ISO. Sản phẩm sau đó được Trung tâm đặt hàng được Hải quan kiểm tra giấy tờ, hàng hóa. Sản phẩm được cung cấp là đã được Trung tâm kiểm duyệt lại lần nữa rồi mới đem ra thị trường, nên anh chị khách hàng hãy yên tâm đến sản phẩm dịch vụ của Phúc Điền.

ỐP TAPPI CỬA XE TẢI HINO 500 FC FG FL FM - PHỤ TÙNG HINO

Cấu tạo, thiết kế:

Được sản xuất bằng nhựa ABS được cấu tạo từ những vi nhựa liti rất khó tách ra khi ở nhiệt độ phòng nên khả năng chiu nhiệt được đánh giá rất cao, kết hợp với độ cứng vốn có của nhựa nên hầu như sản phẩm rất khó vỡ khi tác động mạnh, khi sử dụng hầu như không có những lực tác động mạnh nên sản phẩm rất bền với thời gian. Ngoài cấu tạo nổi bật, thiết kế gọn nhẹ do được sản xuất chất liệu nhựa là một ưu điểm không thể bỏ qua, nó giúp cho cánh cửa không bị cồng kềnh, nặng làm sa cánh cửa. Trên cánh cửa còn để công tắc bấm kính, tay cầm mở cửa trong, và các phụ kiện nên phù hợp với nhu cầu với người dùng.

 

Công dụng:

Là bộ phận nằm bên trong vỏ cánh cửa, nên nó làm cho cánh cửa trở nên dày dặn, phong cách hơn. Hơn vậy nó đảm bảo được khả năng cách nhiệt, cách âm cho người ngồi bên trong, vì vỏ cửa được cấu tạo bằng sắt nên khả năng cách nhiệt kém hơn, vì vậy việc trang bị Tappi là việc rất cần thiết. Ngoài ra giúp cho khả năng đóng mở cửa được phần dễ dàng vì đã có cánh tay nắm được thiết kế ngay trên Tappi. Việc trang bị Tappi là một việc rất cần thiết khi bộ phận đã bị hỏng, nhờ vậy mà công việc người điều khiển xe được dễ dàng hơn, không những làm cho chiếc xế tải được hoàn hảo mà còn là công dụng cần thiết của nó.

 

Khi nào cần trang bị Tappi cửa:

Đầu tiên là khi bị hỏng chức năng đóng mở không thực hiện được, thật vậy khi bị hỏng nó sẽ gây không ít phiền toái cho người ngồi trong xe, mất an toàn.

Khi thời gian sử dụng đã lâu, tappi có dấu hiệu mục tróc nhựa, khi các hạt nhựa không còn khả năng liên kết nữa thì sẽ xảy ra dấu hiệu rơi rớt các hạt nhựa, vừa gây mất vệ sinh, vừa gây phiền phức.

Nên để đảm bảo độ an toàn trong khi di chuyển, các bác tài cần kiểm tra các bộ phận, không chủ quan để đảm bảo khi lưu thông không có các trường hợp phiền toái xảy ra gây giảm hiệu suất công việc.

 

Trung tâm phụ tùng Phúc Điền là đơn vị phân phối phụ tùng nhập khẩu Nhật, Hàn, Thái, Đài Loan. Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ tùng nên đã được sự quan tâm của quý khách hàng, nên Phúc Điền lấy đó làm động lực để tiếp tục hoạt động, vì vậy việc phục vụ cho nhu cầu của quý anh chị doanh nghiệp là trọng trách quan trọng đói với trung tâm. Đến với Phúc Điền quý khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn về sản phẩm, về giá cả, chất lượng, bảo hành...sau đó sản phẩm sẽ vận chuyển đến tận tay quý khách nhanh chóng nhất, cảm ơn quý hàng đã quan tâm!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM PHỤ TÙNG XE TẢI HINO, ISUZU, FUSO

Địa chỉ: 1028, TL43 BÌNH CHIỂU, THỦ ĐỨC, TP. HCM

Điện thoại: 0901.303.798 (MR.HẬU)

Email: tongkhophutung@gmail.com - trunghauckd@gmail.com

                        

 

TRUNG TÂM PHỤ TÙNG XE TẢI HINO ISUZU PHÚC ĐIỀN CHUYÊN CUNG CẤP PHỤ TÙNG THÂN VỎ MÁY GẦM ĐIỆN XE TẢI CÁC DÒNG NHẬT BẢN HINO – ISUZU - MITSUBISHI - FUSO

Điện thoại: 0901303798

Facebook: https://www.facebook.com/HINOISUZUFUSO/

Địa chỉ: 1038 TL 43 P. BÌNH CHIỂU, Q THỦ ĐỨC, TP HCM

 
Sản phẩm liên quan
 
Sản phẩm khác
 

Hỗ trợ khách hàng

Phụ Trách Kinh Doanh 0901303798 Phụ Trách Kinh Doanh Phụ Trách Kinh Doanh
0901303798