Bóng Hơi Cabin Xe Tải ISUZU Bê Tông Đầu Kéo

Liên hệ
Mã SP: ISĐK-BHCB

Bóng hơi xe tải isuzu đầu kéo 6WF1 cao cấp dùng cho xe tải isuzu CYZ, CXZ CYH đầu kéo xe bơm bê tông xe bơm cần bê tông cao cấp.

Hàng nhập khẩu có sẵn tại kho, mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0901303798 - 0901502798 ZALO / CALL

 

Thông tin sản phẩm

Bóng Hơi Cabin Xe ISUZU Đầu Kéo

PHỤ TÙNG PHÚC ĐIỀN HÂN HẠNH PHÚC VỤ QUÝ KHÁCH!

#bonghoiicabinisuzudaukeo

#bonghoicabinxetaiisuzubetong

#bonghoicabinxetaiisuzu

#phutungisuzu

______________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Address:

⛪ Chợ Đầu Mối Nông Sản Thủ Đức - TL43 - Bình Chiểu - Thủ Đức - Tp.HCM.

☎ Hotline: 0901303798(Mr. Hậu) - 0901502798(Mr. Phương).

  Bóng hơi là một phần của hệ thống treo được bơm bằng máy nén hơi hoặc điện thông qua hệ thống điều khiển. Bóng hơi được làm bằng chất liệu cao su đàn hồi và gia cố bằng sợi, sau khi được bơm đầy áp suất, bóng hơi sẽ giúp cho khung gầm sau xe được nâng lên.

1. Cấu tạo.

  Giảm xóc bóng hơi cabin isuzu đầu kéo là sự kết hợp hoạt động cảu một" lò xo khí nén" với bộ giảm chấn theo nguyên lý hơi và dầu. Trong đó, cấu tạo giảm xóc khí nén gồ các bộ phận ống khí nén, vỏ lò xo khí nén, trục ống nhín với van tiết lưu dầu và nơi lưu trữ dầu.

bóng hơi cabin xe tải isuzu bê tông đầu kéo

Bóng hơi cabin trước xe tải isuzu đầu kéo CYZ CXZ cao cấp

  Trong một ống kín, khí nén được dẫn vào dưới 1 áp lực điều khiển được, theo đó, tùy thuộc theo mức đôh áp lực khí nén mà độ đàn hồi của bóng hơi sẽ thay đổi, hê thống chủ động thay đổi khoảng làm việc để tăng năng suất giảm xóc, khử dao động. Bên cạnh đó, cấu tạo giảm xóc bóng hơi cabin xe tải isuzu còn được kết hợp với lò xo cơ khí, giúp giới hạn hoạt động của bóng hơi trong phạn vi nhất định, hỗ trợ điều chỉnh độ cao của gầm xe, tăng độ đàn hồi khi xe có trọng lượng thay đổi.

2. Chức năng.

   Bóng hơi cabin xe tải isuzu bê tông đầu kéo được trang bị, lắp đặt với mục đích làm giảm dao động mạnh, giảm áp lực tác động lên phần cabin xe khi xe ô tô chạy trê những cung đường gồ ghề, nhiều ổ voi, ổ gà...để tạo cảm giác êm ái, thoải mái cho người lái xe khi vận hành xe...

 

bóng hơi cabin xe tải isuzu 24 tấn

Bóng hơi cabin xe tải ISUZU 24 tấn Cao Cấp

3. Tác dụng

  Giảm xóc bóng hơi isuzu đầu kéo fvm15 tấn là một bộ phận quan trọng, giúp giảm thiểu tối đa độ cong và ma sát của nhíp, tạo sự ổn định cho khung xe, hỗ trợ chiếc xe chở các loại hàng hóa nặng một cách an toàn. Ngoài ra, giảm xóc bóng hơi còn có khả năng cân bằng xe, hỗ trợ hệ thống phanh, giảm khả năng mòn lốp, người lái cũng có cảm giác hơn trong việc điều khiển và lái chiếc xe ở các đoạn đường gồ ghề.

  Để thổi bóng hơi giảm xóc, các bạn có thể sử dụng bộ điều khiển không dây, sử dụng bộ điều khiển công tắc hoặc sử dụng máy bơm thủ công. Hiện nay, bộ điều khiển không dây được sử dụng phổ biến hơn cả về tính tiện lợi, tuy nhiên, mức giá cũng cao hơn so với máy bơm thông thường.

bóng hơi cabin xe tải isuzu 15 tấn cao cấp

Hình mẫu về bóng hơi chân cabin xe tải ISUZU 15 Tấn Bơm Bê Tông

Phụ tùng ô tô Phúc Điền là đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng, phụ tùng ô tô thay thế nhập khẩu. Chất lượng đã được kiểm duyệt trước khi đưa đến khách hàng, quý khách sẽ được tư vấn về chất lượng, giá cả, bảo hành. Nhằm đảm bảo nhanh chóng cho quý khách khi mua hàng online, Phúc Điền sẽ vận chuyển hàng qua ứng dụng Grap cho nội thành Tp.HCM và bằng bưu điện, xe khách, máy bay cho các tỉnh ngoài. Phụ tùng Phúc Điền hân hạnh được phúc vụ quý khách!

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM PHỤ TÙNG XE TẢI HINO - ISUZU- FUSO - HYUNHDAI

Địa chỉ: SỐ 1038 CHỢ ĐẦU MỐI THỦ ĐỨC - TL43 BÌNH CHIỂU - THỦ ĐỨC - TP. HCM

Điện thoại: 0901.303.798 - ZALO - 0901.502. 798

Website http://phutungphucdien.vn

Email: tongkhophutung@gmail.com - trunghauckd@gmail.com

                        

 
Sản phẩm liên quan
 
Sản phẩm khác
 

Hỗ trợ khách hàng

Phụ Trách Kinh Doanh 090 130 37 98 Phụ Trách Kinh Doanh Phụ Trách Kinh Doanh
0901303798