Phụ tùng HINO - Cóc Ben Xe Tải Hino 500

Phụ tùng HINO - Cóc Ben Xe Tải Hino 500

Liên hệ
Mã SP: HN500-BTCS

Chuyên cung cấp cóc ben xe tải cóc họp số xe tải hino 500 fc fg fl chính hãng giá rẻ nhập khẩu từ nhật bản hàn quốc ý. Giá tốt liên hệ 0901 30 37 98

Thông tin sản phẩm

Bộ trích công suất (PTO), Cóc ben xe tải.

Phụ tùng Phúc Điền hân hạnh phục vụ quý khách!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ/Address: Hẻm 521 - Nguyễn Tri Phương - An Bình - Dĩ An - Bình Dương.

☎ Số điện thoại/Hotline/Zalo: 0901 303 798(Mr. Hậu).

Cóc ben là bộ phận quan trọng trong hệ thống bơm trích công suất. Nếu bộ phận này bị trục trặc thì khả năng vận hành phương tiện sẽ bị giảm, gây hư hỏng cho phương tiện.

 

Bộ trích công suất(PTO), Cóc Ben xe tải.

 

Bộ Trích Công Suất (PTO) hay còn gọi là "Con Cóc" thường được sử dụng trong các thiết bị chuyên dụng như: XE TẢI CẦN CẨU, XITEC BỒN, BEN TỰ ĐỔ, CỨU HỘ GIAO THÔNG...và các thiết bị cần công suất để hoạt động khi lắp trên Xe Tải như: XE TẢI HINO, XE TẢI HYUNDAI, XE TẢI ISUZU, XE TẢI FUSO MITSUBISHI...

Bộ Trích Công Suất (PTO) là bộ trích công suất từ nguồn công suất (động cơ) hoặc bộ phận truyền lực (hộp số chính; hộp số phụ...) ra để dẫn động thêm một vài thiết bị tiêu thụ công suất khác, nhưng có thể đóng hoặc tách liên kết nên có thêm cảm biến vị trí làm việc để báo cho người điều khiển biết việc liên kết đã được thực hiện hay chưa. Đó là Throttle sensor. Throttle sensor thường dùng nhất là một công tắc điện hành trình. PTO thường liên kết với: bơm dầu; bơm hơi... Nhưng chủ yếu là bơm dầu thủy lực.

 

Bộ Trích Công Suất (PTO) là thiết bị khá quan trọng.

Trong thiết bị chuyên dụng nhằm tạo sự ổn định và áp lực công suất cho các thiết bị chuyên dụng hoạt động tốt hơn. Bộ PTO luôn được lắp trên hộp số. Vì hộp trên xe tải, nếu bạn để ý, phần thân bao giờ cũng có vị trí để lắp bộ trích công suất (bên phải hay bên trái hộp số tùy theo hãng). Theo thực tế, loại này thường sử dụng bơm bánh răng. Truyền lực giữa bộ PTO và bộ cóc thì tùy loại.

Cóc Ben xe tải.

Trích công suất (PTO) hay còn gọi là cóc ben cóc cẩu, cóc trích lực.

Trích công suất PTO là bộ phận có chức năng trích công suất từ nguồn công suất (động cơ) hoặc các bộ phận truyền lực (hộp số) để dẫn động thêm 1 số thiết bị tiêu thụ công suất khác như bơm dầu, bơm hơi … Nhưng chủ yếu là bơm dầu thủy lực.

Bộ trích công suất (PTO) thường dùng cho các dòng xe chuyên dụng: xe tải gắn cẩu (cóc cẩu), xe cẩu tự hành, xe téc nước (cóc xe téc nước), xe hút chất thải, xe bồn xăng dầu, xe cuốn ép rác, xe môi trường...

Công ty cổ phần cơ khí Phúc Điền là đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng xe tải Hino, ISUZU, phụ tùng cóc ben hino cóc họp số hino, bộ trích công suất PTO xe tải hino 500 fc fg fl chính hãng giá rẻ nhập khẩu từ Nhật, Hàn, Thái, Ý. Công ty rất vinh dự được đón tiếp quý anh chị, doanh nghiệp quan tâm. Mời quý anh chị, doanh nghiệp liên hệ 0901303798, hoặc truy cập http://phutungphucdien.vn để được chuyên viên tưvấn chi tiết!

TRUNG TÂM PHỤ TÙNG XE TẢI HINO, ISUZU, FUSO

 
Sản phẩm liên quan
 
Sản phẩm khác
 
0901303798
PHỤ TÙNG HINO | PHỤ TÙNG ISUZU | PHỤ TÙNG FUSO