Phụ Tùng Xe Tải ISUZU Chính Hãng

Phụ tùng xe tải isuzu chính hãng đang ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường, song song với đó phụ tùng xe tải isuzu không chính hãng đang chiếm phần lớn thị trường. Để hiểu rõ về các loại phụ tùng xe tải chính hãng mới quý khách hàng tham khảo bài viết sau đây

1. Phụ tùng xe tải isuzu linh kiện chính hãng

Phụ tùng xe tải isuzu là tổng hợp các bộ phận quan trọng cấu thành của chiếc xe của xe tải isuzu Nhật Bản, với những ưu điểm mà nó mang lại thì tất cả khách hàng trên toàn quốc đều ý thức được tầm quan trọng của nó. Vì vậy mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng, trung tâm phụ tùng isuzu mọc lên nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng là chủ xe và doanh nghiệp, tuy nhiên chất lượng phụ tùng mỗi cơ sở cung cấp cũng vô cùng khó kiểm soát về chất lượng. Việc chọn mua và lắp ráp một phụ tùng cho xe là vô cùng quan trọng tuy nhiên nếu chọn phải phụ tùng hàng xấu, hàng không đạt chất lượng thì còn dẫn đến rất nhiều hậu quả về sau cho chiếc xe chở hàng và là công cụ mưu sinh của cả doanh nghiệp.

Thông qua nội dung bài viết hôm nay tác giả xin gởi đến quý bạn đọc và khách hàng những thông chia sẻ đáng đáng tin cậy để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một nơi bán phụ tùng isuzu uy tín và cso nhu cầu mua phụ tùng của dòng xe này.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại phụ tùng nhái thương hiệu xe tải isuzu chất lượng thấp, thiết kế không đúng mẫu mã tiêu chuẩn của xe tải isuzu làm giảm tuổi thọ động cơ xe tải isuzu Nhật Bản dòng Euro 4.

Bên để đảm bảo tối đa hiệu xuất xe tải isuzu, chúng tôi khuyên quý khác tìm đến những dịch vụ có đăng ký ủy quyền của nhà máy isuzu Viêt Nam. Vì ở đây các linh kiện đều được phân phối trưc tiếp từ nhà máy đã qua kiểm định chất lượng và xuất xứ, do đó phụ tùng isuzu hàng giả hàng kém chất lượng hoàn toàn được kiểm soát.

Chúng tôi cam kết bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà máy isuzu

- Kho phụ tùng xe tải Isuzu Phúc Điền luôn dự trữ đầy đủ các loại phụ tùng isuzu thường xuyên sử dụng, chúng tôi luôn luôn không để khác hàng trong thời gian chờ đợi lâu hay đặt hàng như các đơn vị khác, chúng tôi giảm thiểu thời gian xe nằm tại xưởng, không làm mất cơ hội kinh doanh của quý khách.

2. Cách phân biệt phụ tùng xe tải isuzu chính hãng và phụ tùng isuzu loại hàng kém chất lượng

Phụ Tùng ISUZU Chính Hãng và Không Chính Hãng

PHỤ TÙNG ISUZU CHÍNH HÃNGPHỤ TÙNG ISUZU KHÔNG CHÍNH HÃNG
1/ Giống nhau và chính xác nhau về kích thước hình dáng chiều ngang chiều cao và khuôn mẫu, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại được thiết kế đặc biệt với chiếc xe Isuzu chính hãng nhằm phát huy tối đa hiệu suất hoạt động của xe.

1/ Kích cỡ chuẩn giống như phụ tùng chính hãng, hình dáng giống nhau hoàn toàn, sử dụng khuôn mẫu và vật liệu giống nhau đến 80%

2/ Được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng, mẫu mã cẩn thận, thời gian sử dụng rất lâu dài.2/ Chất lượng lượng tuy không đồng nhất như chính hãng nhưng về giá trị sửa dụng vẫn rất tốt so về độ bền khoảng 80-90% so với phụ tùng chính hãng
3/ Đáp ứng được tất cả các loại phụ tùng của xe Isuzu thậm chí với những mẫu xe đã qua sử dụng rất lâu năm.

3/ Sản xuất tất cả những phụ tùng theo nhu cầu thị trường ngay cả hàng khó nhất đặt hàng vẫn có, những phụ tùng bán nhanh, không phải tồn kho lâu. Tuy nhiên giá rẻ hơn rất nhìu so với chính hãng chất lượng vẫn rất cao

 

 

4/ Luôn đảm bảo hàng hóa cung cấp trên toàn cầu nên không sợ sự thiếu hụt ahy ko có sẵn

4/ Giá bán rẻ hơn phụ tùng chính hãng rất nhiều tuy nhiên chất lượng vẫn đảm bảo khi nhà cung cấp bán ra thị trường nên khách hàng nên chọn những cửa hàng trung tâm phụ tùng uy tín để mua hàng hóa.

 

5/ Được đam bảo về mặt chất lượng do đó giá thành cũng rất cao so với túi tiền người tiêu dùng

5/ Hàng hóa được chuyên môn hóa nên phụ tùng luôn luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu cửa khách hàng từ cái đơn giản nhất đến cái phức tạp nhất

 

6/ Độ tin cậy cao hơn nhưng nhiều người tiêu dùng biết đến giá cũng rất bất ngờ vì giá quá cao6/ Thủ tục mua hàng đơn giản, vẫn cho đổi trả trong tình trang hàng không đúng hoặc nhầm lẫn hàng hóa vẫn rất linh hoạt không bị gián đoạn khi khách hàng hổi thúc, tránh bị trễ hàng hóa và mất thời gian kiếm tiền của khách hàng.
7/ Mạng lưới toàn cầu nhưng hàng phân bố khắp nơi, nhiều lúc hàng phải chờ lâu mới về tới Việt Nam7/ Hàng đa số vẫn có sẵn để phục vụ quáy khách hàng gần xa
8/ Thủ tục mua hàng chính hãng khách hàng phải đợi rất lâu để mua hàng từ nhà máy, giấy tờ mất rất nhiều thời gian để mua được hàng, độ chính xác cao về hàng hóa nhưng nhiều lúc cần đổi trả vẫn gặp rất nhiều khó khăn từ đại lý isuzu chính hãng8/ Chất lượng vẫn luôn được đảm bảo tại cửa hàng bán ra như Trung Tâm Phụ Tùng ô tô Phúc Điền

3. Các loại phụ tùng dành cho xe tải isuzu

- Phụ tùng isuzu chính hãng dòng bán tải Dmax dòng euro 4 mới nhất

 lọc dầu tinh xe tải isuzu chính hãng   

Lọc nhiên liệu tinh xe tải isuzu chính hãng

lọc gió điều hòa xe tải isuzu dmax

Lọc điều hòa xe tải isuzu chính hãng

lọc gió xe tải isuzu dmax chính hãng

Lọc gió xe tải isuzu Dmax chính hãng

- Phụ tùng isuzu chính hãng dòng Isuzu QKR mẫu euro 4 mới nhất

lọc gió xe tải isuzu 5 tấn chính hãng 

Lọc gió xe tải isuzu chính hãng

 đĩa côn xe tải isuzu 1t9 chính hãng 

Lá côn xe tải isuzu 1t9 chính hãng

  dây curoa xe tải isuzu 1t9

Dây curoa động cơ xe tải isuzu chính hãng

đèn pha xe tải isuzu nkr 1t4 chính hãng

Đèn pha xe tải isuzu NKR 1t4 chính hãng

- Phụ tùng isuzu chính hãng dòng isuzu N series mẫu euro 4 mới nhất

lọc dầu tinh xe tải isuzu chính hãng 

lọc nhiên liệu tinh xe tải isuzu chính hãng

 lọc nhớt xe tải isuzu chính hãng

Lọc nhớt xe tải isuzu chính hãng

 trục láp xe tải isuzu chính hãng

Trục láp ngang xe tải isuzu dòng N chính hãng

- Phụ tùng isuzu chính hãng dòng isuzu F series mẫu euro 4 mới nhất

bánh trớn xe tải isuzu 15 tấn fvm 6hk1

Bánh đà xe tải isuzu 15 tấn chính hãng

lá côn xe tải isuzu 8 tấn chính hãng

Lá côn xe tải isuzu 8 tấn chính hãng

LỌC DAU THÔ XE TẢI ISUZU CHÍNH HÃNG

Lọc dầu thô xe tải isuzu dòng F chính hãng

lọc dầu thô xe tải isuzu 15 tấn chính hãng

Lọc dầu thô xe tải isuzu 15 tấn FVM chính hãng chất lượng cao

- Phụ tùng isuzu chính hãng dòng isuuz TH (Đầu kéo) mẫu euro 4 mới nhất

két nước xe tải isuzu đầu kéo chính hãng

Két nước xe tải isuzu đầu kéo chính hãng

compa nâng kính xe tải isuzu chính hãng

Compa nâng kính xe tải isuzu đầu kéo chính hãng

Đối với những yêu cầu khó hơn, trung tâm phụ tùng xe tải Isuzu Phúc Điền sẽ nhận đặt hàng cho quý khách đối với những phụ tùng hiếm, chúng tôi sẽ gửi những thông tin đến nhà máy isuzu viêt nam để ưu tiên giải quyết. Chúng tôi sẽ có thời gian theo dõi, báo cáo về tình trạng đơn hàng, biết chính xác khi nào hàng hóa về đến tận kho, và chúng tôi sẽ giao cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

4. Tại sao phải sử dụng phụ tùng chính hãng isuzu? 

1/ Phụ tùng chính hãng Isuzu có chất lượng toàn cầu theo tiêu chuẩn Isuzu Nhật Bản.

2/ Sử dụng phụ tùng chính hãng Isuzu làm tăng hiệu quả làm việc bền bỉ và tăng tuổi thọ cho chiếc xe Isuzu của Quý khách.

3/ Sử dụng phụ tùng chính hãng Isuzu tạo cho Quý khách một cảm giác thoải mái tin cậy và an toàn khi lái xe.

4/ Đồng thời tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc của Quý khách một cách rất hiệu quả.

5/ Trong chừng mực nào đó Quý khách đã thực hiện tốt nghĩa vụ và trách nhiệm của mình đối với xã hội.

5. Phụ tùng xe isuzu có lắp lấn được với các xe khác hay không?

Hiện nay xe tải các dòng trên thị trường đều đi theo công nghệ của isuzu nhật bản, do đó các hãng xe liên doanh thay nhau ra mắc các dòng xe tải thương mại mang danh tiếng động cơ hoặc công nghệ tiết kiệm nhiên liệu của isuzu Nhật bản, như isuzu đô thành, isuzu vĩnh phát, xe tải veam do đó nhiều khách hàng sẽ nhầm lẫn các thương hiệu này với thương hiệu isuzu chính gốc nhật bản.

Từ hệ lụy này dẫn đến nhiều khách hàng mua xe isuzu chính hãng và không chính hãng đều có sự nhầm lẫn nhất định khi đi mua phụ tùng xe. Hiện nay trên thị trường có những dòng xe isuzu và tương tự như isuzu chính hãng như sau:

- Phụ tùng xe tải isuzu vĩnh phát 8 tấn fn129 vm liên doanh

- Phụ tùng xe tải isuzu đô thành iz49 và isuzu đô thành iz65 liên doanh  

Theo thông số kỹ thuật nhà sản xuất xe đưa ra hoàn toàn giống hoặc giống 90% so với xe tải isuzu nhật bản tuy nhiên phụ tùng các dòng xe này hoàn toàn có sự khác biệt và không thể lắp lẫn như thương hiệu xe.

6. Mua phụ tùng xe tải isuzu ở đâu giá tốt chất lượng

Khi xe hư điều khách hàng lo lắng nhất là phụ tùng và thợ sửa chữa, nhiều khách hàng đặt ra là thợ sửa chữa có lanh nghề không và phụ tùng đó có chất lượng và giá cả có đắt đỏ không.

Thợ sửa chữa ô tô luôn luôn là 1 vị trí quan trọng trong ngành kỹ thuật ô tô. Tuy nhiên để tìm kỹ thuật viên hay gara sửa chữa ô tô uy tín thì quả là khó khăn với khách hàng. Người kỹ thuật viên hàng nghề phải từ cái tâm của nghề và mong muốn đóng góp cho xã hội chứ không phải gặp khách hàng là chặc chém làm mất lòng tin khách hàng.

Phụ tùng xe tải isuzu hiện nay không phải là một loại quá hiếm như trước đây, các trung tâm phụ tùng ô tô khá nhiều tuy nhiên để tìn thấy 1 trung tâm bán phụ tùng ô tô uy tín có đảm bảo chất lượng rất khó khăn. Một cách khách hàng có thể đi chợ trời để mua tuy nhiên rất không rõ nguồn gốc và uy tín của khách hàng

7. Mua phụ tùng isuzu có được miến phí công thay thế là lắp ráp không?

Hiện nay hầu hết các cơ sở kinh doanh phụ tùng ô tô chỉ bán mang về khách hàng tự lắp ráp hoặc mang đến gara để thay thế tốn rất nhiều công sức và thời gian, do đó trung tâm phụ tùng ô tô phúc điền với kính nghiệm bán phụ tùng, tư vấn sửa chữa và đội ngủ kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi nhận sửa chữa các phụ tùng xe xe tải từ đơn giản đến phức tạp nhất. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

8. Có nên mua phụ tùng xe tải isuzu đã qua sử dụng hay không?

Có thể nói phụ tùng xe tải isuzu hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và chúng loại chất lượng khác nhau do đó nhiều khách hàng hay tìm tới mua phụ tùng isuzu đã qua sử dụng để được giá tốt và hàng chất lượng. Tuy nhiên trong tâm lí này có nhiều cái đúng và không đúng

1/ Phụ tùng hàng bãi tháo xe luôn luôn là hàng giá rẻ hơn chính hãng rất nhiều và chất lượng sẽ tùy theo kinh nghiệm của người mua.

2/ Người mua không rành sẽ mua phải hàng hết hạn sử dụng hay hàng không còn khả năng sửa dụng được, mua về tiền mất tật mang.

3/ Hàng bãi là hàng phải còn đẹp từ 70% trở lên mới có giá trị sử dụng được, nhiều khách hàng mua phụ tùng isuzu hàng bãi không rõ rất dễ bị lầm về loại hàng này. Tuy nhiên những hàng này mua thường có cam kết của nhà cung cấp và đảm bảo sử dụng tốt.

9. Liên hệ tư vấn trực tiếp: 

----------------<<>>-----------------

THÔNG TIN LIÊN  HỆ:

Address:

⇒ Chợ Đầu Mối Nông Sản Thủ Đức - TL43 - Bình Chiểu - Thủ Đức - HCM City.

⇒ Hotline: 0901.303.798(Mr.Hậu) - 0901.502.798(Mr. Phương).

=> Website: http://phutungphucdien.vn

#phụ_tùng_xe_isuzu

#phụ_tùng_isuzu_chính_hãng

#phu_tung_isuzu_5_tan

#bán_phụ_tùng_isuzu

#sửa_chữa_xe_tải_isuzu

Bài viết khác:
 

Hỗ trợ khách hàng

Phụ Trách Kinh Doanh 090 130 37 98 Phụ Trách Kinh Doanh Phụ Trách Kinh Doanh
0901303798