Phụ Tùng Động Cơ Xe Tải Hino Nhật Bản, Chất Lượng Cao.

Chuyên cung cấp phụ tùng đại tu động cơ xe tải hino 300 - 500 - 700, bộ hơi, bộ bạc, mặt máy, ron quy lát , ron hơi, cam xả ,cam nạp, xu pap nạp giá rẻ. Uy Tín Chất Lượng, Giá Cạnh Tranh. Lh 0901303798

PHỤ TÙNG ĐẠI TU ĐỘNG CƠ XE TẢI HINO 300 - HINO 500 - HINO 700 NHẬT BẢN

Hino JO8C, Hino JO8E, Hino 300, Hino 500, Hino 700

Động cơ xe tải HINO được coi là bộ “ não” của xe tải Hino hiện tại được sản xuất bởi nha máy Hino Motor Nhật Bản và đặt chi nhánh tại Việt Nam. Vì vậy việc sửa chữa đại tu động cơ Hino nói chung và Hino cụ thể như Hino 300, Hino 500, Hino 700 nói riêng là công việc bắt buộc  để đảm bảo cho xe tải HINO vận hành chuyên chở tốt theo đúng nhiệm vụ của một chiếc xe tải hino mạnh mẽ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

Vậy khi nào cần tiến hành làm máy (đại tu động cơ Hino JO8C) cho xe Hino FG, FL, FL loại 8 và 15 tấn đang có trên trường Việt Nam?

BỘ HƠI XE TẢI HINO 700 P11C NHẬT BẢN CHÍNH HÃNG

Bộ hơi xe tải hino 300 - 500 - 700 Đầu Kéo Nhật Bản

Khi nào bạn cần đại tu động cơ xe Hino 500 máy JO8C, động cơ hino 700 máy P11C ?

Trong quá trình sử dụng, xe tải nói chung là loại phương tiện rất dễ gặp những rủi ro phát sinh nhất vì hay cõng tải hàng háo rất nặng nhọc và duy chuyển trên những cung đường dài, nhất là động cơ xe tải Hino 700 đầu kéo, bộ phận được xem như là trái tim của xe và hoạt động nhiều nhất mỗi khi xe tải hino được vận hành. Vì vậy, việc tiến hành mua mới bộ hơi đại tu động cơ xe tải hino là biện pháp hiệu quả vừa tiết kiệm kinh tế vừa đạt chất lượng cao trong quá trính vận hành, không tốn kém phát sinh chi phí.

Các trường hợp bạn nên mang xe đi bảo dưỡng định kỳ

xupap xe tải hino 500

 Xupap xe tải hino 500 FC, FG, FL, FM 

TRUNG TÂM PHỤ TÙNG XE TẢI HINO, ISUZU, FUSO

Địa chỉ: Chợ Đầu Mối, Bình Chiểu, Thủ Đức HCM

Điện thoại: 0901.303.798 (MR.HẬU)

Email: tongkhophutung@gmail.com - trunghauckd@gmail.com

                        

Khi động cơ xe ô tô vẫn hoạt động bình thường, không có vấn đề gì thì bạn chỉ cần chú ý tới lịch bảo dưỡng định kỳ theo số bảo hành của nhà máy xe tải Hino. Mối khi tới kỳ bảo dưỡng bạn chỉ cần mang xe tới các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tổng quát nhằm bảo dưỡng và phát hiện sớm nhất những hư hỏng nhỏ nhất để đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa khi lưu thông trên đường.

Khi xe tải Hino 300, 500, 700 P11C, E13C có một số  biểu hiện là như: có tiếng kêu nhẹ ở phía trước tay lái, rung lắc nhẹ khi chạy ở tốc độ cầm chừng, đạp ga cảm thấy máy chạy lì hơn bình thường,…. Thì bạn cũng nên cmang chiếc xe hino của bạn đi bảo dưỡng định kỳ.

Các trường hợp nên cho xe Hino 500 FC 6t2 đi kiểm tra sớm để khắc phục lỗi:

RON QUY LÁT XE TẢI HINO JO8E CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN

Mặt Quy Lát Xe Tải Hino 500 FC FG FL FM 8 - 15 Tấn

Nếu chiếc xe hino xuất hiện các hiện tưởng hỏng hóc liên tục, bạn cần phải tiến hành kiểm tra, sửa chữa đại tu động cơ Hino J05E ngay để tránh gây ra hiện tượng hỏng hóc lan truyền và bảo vệ tuổi thọ của xe.

Trường hợp bạn cần tiến hành sửa chữa đại tu động cơ hino 500 ngay khi gặp các hiện tượng

- Động cơ hino bị nóng quá nhanh hay còn gọi là quá nhiệt hoặc hao nước làm mát.

- Động cơ xe tải hino 300 500 700 liên tục phát ra những tiếng kêu lạch cạch lớn nhỏ mỗi khi vận hành trừ cảm nhận về tiếng kêu lạch cạch của củ đề phát ra.

- Động cơ xe tải hino P11C bị thủy kích nặng hoặc nhẹ đều phải cho đi kiểm tra sửa chữa. Ở đây chúng tôi có sẵn phụ tùng bộ hơi đại tu xe tải hino 700 động cơ E13C, P11C, Hino Jo8C, Hino J08E, Hino HO6C, Hino HO7C, Hino K13C-TE, JO5C, WO4D của hino 300 , 500, 700 xuất xứ Nhật Bản

- Bơm nhớt xe tải hino 500 bị yếu, hoạt động được hoặc bị hỏng.

- Xếp bạc xét măng xe tải hino hoặc gãy bạc xéc măng bị bó gây thủng hoặc móp lòng xy lanh piton xe tải hino

BỘ HƠI ĐẠI TU XE TẢI HINO 300 NHẬT BẢN GÁI RẺ

Bộ hơi xe Đầu Kéo Hino 700

Đại chỉ bán phụ tùng đại tu động cơ Hino các loại 300, 500, 700 uy tín, chất lượng?

Sử dụng xe thì quá trình sử dụng dẫn đến bào mòn và gây hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt hơn là khi xuất hiện rủi ro về động cơ,chủ xe và chủ gara sửa chữa xe tải hino nên nhanh chóng tìm đến các địa chỉ cửa hàng bán phụ tùng xe tải hino uy tín, và các gara liên kết chuyên sửa xe đại tu động cơ xe Hino chuyên nghiệp hàng đầu để được khắc phục, phục hồi chiếc xe một cách tốt nhất, nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phụ tùng động cơ, máy gầm xe tải HINO, ISUZU, FUSO Sửa Chữa Đại Tu Động Cơ Hino. Phụ tùng Phúc Điền là trung tâm buôn bán phụ tùng xe tải hino được đánh giá là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ về phụ tùng và sửa chữa đại tu động cơ ô tô uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hồ Chí Minh và Trên Toàn Quốc

 Khi đến với chúng tôi, chiếc xe yêu quý của khách hàng sẽ trở nên nguyên vẹn như lúc ban đầu. Chúng tôi tin tưởng rằng mình luôn làm hài lòng mọi khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM PHỤ TÙNG XE TẢIHINO - ISUZU - FUSO

- Địa chỉ: CHỢ ĐẦU MỐI -  BÌNH CHIỂU- THỦ ĐỨC - TP. HCM

- Điện thoại: 0901.303.798 (MR.HẬU)

- Email: trunghauckd@gmail.com        

http://phutungphucdien.vn

       

Bài viết khác:
 

Hỗ trợ khách hàng

Phụ Trách Kinh Doanh 0901303798 Phụ Trách Kinh Doanh Phụ Trách Kinh Doanh