Cánh Cửa Hino 300, 500, 700 Series - Phụ tùng Hino

CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CÁNH CỬA XE TẢI HINO CÁC DÒNG HINO 300 SERIES, HINO 300WU, HINO 300 XZU 650, 720, 730, HINO 500 FC FG FL, VÀ CÁNH CỬA HINO 700 ĐẦU KÉO. GIAO HÀNG NHANH, TẬN TÌNH, GIÁ CẢ HỢP LÝ 

CÁNH CỬA XE TẢI HINO 300 DUTRO, 300 XZU, 500 FC FG FL, 700 SERIES ĐẦU KÉO

VỎ CÁNH CỬA HINO 300 500 700

CÁNH CỬA HINO 500 SERIES FC FG FL

Cánh cửa xe tải HINO 300, 500 ,700 SERIES  được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền hiện đại công nghệ Nhật bản chính xác đến từng mối hàn và chấn dập(các mối hàn chắn chắn và liền lạc) và khung bo trên cánh cửa. Ngoài ra cánh cửa xe tải hino 300, hino 500, hino 700 được nhà máy lắp ráp theo tiêu chuẩn chính hãng hino nhật bản, có sùng chỉ bo xung quanh nhìn rất đẹp và giống hoàn toàn so với cánh cửa hino nhập khẩu chính hãng nhật bản.

Vì quá trình nhập khẩu phụ tùng của chúng tôi đã thông qua kiểm tra hàng hóa của cục thuế và cục đo lường chất lượng hải quan tại cửa khẩu quốc tế nên các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm của cục đo lường kỹ thuật Việt Nam nên Quý Kh hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng  cánh cửa tổng thành xe tải hino tại công ty chúng tôi.

Phía trên là mặt trong của sản phẩm, nhìn rất tinh tế và đẹp mắt.

khung bao cánh cửa hino đối với các sản phẩm chuyên nghiệp thường bên ngoài có vỏ họp đầy đủ, thể hiện sự uy tín và tin cậy đối với sản phẩm, khi ngưởi mua nhìn vào sản phẩm biết được cánh cửa chất lượng đến mức nào, đối với bên trong họp đựng cánh cửa hino thường là lớp mút xốp để giảm sự cố va đập nặng làm cong vênh cánh cửa hino 300 500 700 đầu kéo.  Để đảm bảo an toàn và nguyên hính dạng rin cửa cánh cửa hino 500 fc fg fl, chúng tôi luôn đóng gói và vận chuyển cực kỳ kỹ tính đặc biệt làm đơn hàng xuất đi các cửa hàng và gara ở tỉnh. Biết được sự cồng kềnh và khó vận chuyển khi đi xa nên chúng tôi luôn luôn xem trọng vần đề này. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại shop phụ tùng ô tô Phúc Điền.

Mọi chi tiết thắc mắt xin vui lòng liên hệ về :

 

 Trung tâm tiếp nhận khách hàng và xử lý đơn hàng:

-  Hotline 0901303798

- Trang chủ http://phutungphucdien.vn

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỪ TRUNG TÂM PHỤ TÙNG XE TẢI HINO - ISUZU PHÚC ĐIỀN

1. PHẠM VI BẢO HÀNH

Áp dụng cho:

Toàn bộ khách hàng mua phụ tùng mới 100% tại TRUNG TÂM PHỤ TÙNG XE TẢI HINO ISUZU PHÚC ĐIỀN phân phối trực tiếp.

Điều kiện bảo hành:

  • Phụ tùng còn nguyên vẹn
  • Không lắp ráp,
  • Không trầy xước,
  • Còn nguyên vỏ hộp.

2. THỜI HẠN BẢO HÀNH - NÓI CHUNG

- Tất cả các sản phẩm mới 100% được phân phối bởi phụ tùng ô tô Phúc Điền được đổi, trả lại hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng nếu lỗi phát sinh từ phía Phụ tùng ô tô Phúc Điền.

* LƯU Ý:

- Đối với phụ tùng cũ, phụ tùng tháo xe đã qua sử dụng: Phụ tùng ô tô Phúc Điền chỉ cam kết đúng hàng hóa và chất lượng như phía khách hàng yêu cầu, cam kết lắp ráp & vận hành êm ái lên xe ô tô mà không xảy ra bất cứ trục trặc hoặc hư hỏng gì tại thời điểm kiểm tra của khách hàng. Nếu có phát sinh hư hỏng thì trung tâm sẽ đổi trả cho khách ngay lập tức đối với khách hàng ở gần, và trong vòng 3 ngày (đối với khách hàng ở tỉnh) kể từ ngày lắp lên xe. Mọi phát sinh sau thời gian kể trên Phụ tùng ô tô Phúc Điền sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ sản phẩm nào.

 

3. KHÔNG THUỘC PHẠM VI BẢO HÀNH

Bảo hành sẽ không có hiệu lực nếu có một trong những điều kiện dưới đây:

  • Các hư hỏng hoặc thiệt hại là do việc sử dụng bất kỳ phụ tùng nào khác ngoài phụ tùng của trung tâm chúng tôi phân phối
  • Các hư hỏng hoặc thiệt hại là do sửa đổi hoặc thay đổi sản phẩm trong thiết kế hoặc chức năng nguyên bản của phụ tùng mà không có sự xác nhận của Nhà cung cấp.
  • Các hư hỏng hoặc thiệt hại là do tai nạn, lũ lụt, hoả hoạn, thiên tai hoặc sâu bọ, côn trùng, bò sát hay vật lạ xâm nhập vào phụ tùng.
  • Phụ tùng đã được sửa chữa hoặc thay thế chế độ không đúng quy cách làm mất hình dạng và chức năng ban đầu.
  • Phụ tùng đã được lắp lên xe và vận hành

 

Bài viết khác:
 

Hỗ trợ khách hàng

Phụ Trách Kinh Doanh 090 130 37 98 Phụ Trách Kinh Doanh Phụ Trách Kinh Doanh
0901303798
PHỤ TÙNG HINO | PHỤ TÙNG ISUZU | PHỤ TÙNG FUSO